Dự án chung cư The Global City – Tiện ích đa dạng, đẳng cấp thượng lưu

Tiêu chuẩn chọn trang trí thi công nội thất hiện đại dịch vụ đa dạng
Dự án Hausneo góp phần tăng thêm giá trị cuộc sống
Lại thêm giả thuyết xác máy bay MH370 nằm trong rừng rậm Campuchia

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại TP.Hồ Chí Minh khiến người ta cần nhiều hơn những khu dân cư sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của The Global City giá là khơi nguồn của đời sống năng động và tân tiến như vậy.
The Global City

Căn hộ chung cư cao cấp The Global City tiện ích đẳng cấp

Theo các chuyên gia, nhân tố địa điểm chiếm 50 hoặc 60% sự thành công của việc đầu tư BĐS cho thuê tại Dự án căn hộ hạng sang The Global City. Do đó giới đầu tư trước lúc quyết định một sản phẩm BĐS thường quan tâm và nghiên cứu về những dự án chung cư nằm ở vị trí đẹp có sự phát triển kinh tế tốt, sầm uất và tỷ lệ dân số cao. Nếu BĐS cho thuê là chung cư, dự án chung cư càng có qui mô lớn, đáp ứng thị trường càng nhiều căn hộ thì càng dễ cho thuê bởi khả năng thu hút khách hàng nhờ các dịch vụ tiện ích hình thành trong tòa nhà. Dự án chung cư The Global City là một trong những dự án chung cư hiếm hoi tại TP.Hồ Chí Minh sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án chung cư đem đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, ví dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong quần thể The Global City giá, nên Dự án chung cư The Global City thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ tuyệt vời của toàn dự án bất động sản, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích tuyệt vời dành cho một quần thể khu văn phòng.Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ chắc chắn quản lý hoạt động trong căn hộ chung cư cao cấp mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

The Global City

Khu chung cư hạng sang The Global City tầm nhìn thoáng

Là một trong những dự án chung cư được đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, chính vì thế thiết kế Dự án chung cư The Global City chuẩn bị sẽ đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi bậc nhất, nhằm chắc chắn sự lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn đem đến cảm giác thoải mái, thư thái cho người ở. Mỗi lúc trở về tổ ấm của mình, các gia chủ và gia đình tại Dự án chung cư The Global City sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, thoả thích đắm chìm vào môi trường xung quanh cây xanh, mặt nước đồng thời có thể chiêm ngưỡng phong cảnh toàn thành phố và TP.Hồ Chí Minh qua nhiều góc nhìn khác nhau.

Dự án chung cư The Global City là một trong những dự án chung cư “sinh sau đẻ muộn”, chắc chắn sẽ được kế thừa những ưu điểm của các dự án chung cư đi trước, đồng thời khắc phục được nhược điểm không đáng có, trông chờ sẽ là chốn an cư tuyệt vời của khách hàng. Theo như tiến độ được cập nhật mời nhất, tất cả các tòa chung cư Dự án chung cư The Global City đã hiện hữu móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án chung cư “ma”, dự án chung cư “treo. Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham dự của ngân hàng Tiên Phong trong lĩnh vực tài chính cũng là sự chắc chắn để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được đáp ứng cao nhất. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một toàn cầu tuyệt hảo đã có mặt tại Dự án chung cư The Global City.