Dự án chung cư Saigon Manhattan Novaland đem đến một không gian sống mơ ước

Philippines quay cuồng trong tay “tử thần” Mangkhut
Phong cách tư vấn thi công văn phòng chuyên nghiệp
Những tính năng nổi bật của gạch bông trang trí xi măng

(https://thietkexaydung.edu.vn) Khu dân cư du an Saigon Manhattan được xem là ngôi nhà để riêng cho quý khách thượng lưu, doanh nhân thành đạt, các người có điều kiện kinh tế khá dả, có khả năng chi trả cho các dịch vụ, tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao. dư án căn hộ chung cư Saigon Manhattan đảm bảo an toàn

Saigon Manhattan

Danh sách toàn các căn hộ quận 1 trả góp. Giakhanhland.vn tổng hợp tất cả các dự án căn hộ quận 1 trả góp với thông tin mới nhất.

Với vị trí đắc địa, quy mô khá lớn, cùng những tiện ích tuyệt vời, căn hộ Saigon Manhattan quận 1 là hội tụ tinh hoa thiết kế tinh tế và sự chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết trong từng căn hộ, tạo nên một không gian sống hiện đai, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ. Sở hữu một du an Saigon Manhattan sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát quanh năm mà không căn hộ giá rẻ nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi du an Saigon Manhattan có vị thế “cận giang” thông thoáng, hơn nữa lại tọa lạc tại vị trí mà khi di chuyển vào trung tâm thành phố lại tiện lợi, không xảy ra tình trạng kẹt xe hằng ngày. Trong tương lai, khi khu vực Thạnh Mỹ Lợi phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes golden river sẽ còn tăng nhanh chóng.

Những căn hộ sang trọng tại cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes golden river là lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc TP.HCM. cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes golden river thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi vừa có tầm nhìn nội khu vừa có tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Bên cạnh đó dự án chung cư Saigon Manhattan Novaland còn được quản lý dịch vụ bởi {don_vi_quan_ly}, nên rất đảm bảo về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, môi trường sống cho cư dân. Thêm vào đó, việc rèn luyện thể thao cũng được chủ dự án đầu tư với phòng gym thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ rèn luyện cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Vì các căn hộ ở đây không phải căn hộ nào cũng giống nhau về mặt hình thức hay nội dung bên trong. CĐT hiện thực hóa mơ ước của cư dân về một không gian sống ngập tràn ánh nắng, khí trời và chan hòa với thiên nhiên, nên đã thiết kế căn hộ Saigon Manhattan quận 1 vô cùng hiện đại, đơn giản và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Tất cả các các căn hộ đều được thiết kế đón nắng, đón gió tự nhiên mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân tại du an Saigon Manhattan . Hơn thế nữa, dự án chung cư Saigon Manhattan Novaland có mặt tiền gần sông nên không khí rất mát mẻ, trong lành phù hợp với tập thể dục và đi dạo trong khuôn viên xanh của căn hộ chung cư. Từ cửa sổ tại các căn hộ, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra những quang cảnh tuyệt đẹp khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại du an Saigon Manhattan  lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 4100$/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Giá của căn hộ tỉ lệ thuận với diện tích và số lượng phòng ngủ. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

dự án chung cư Saigon Manhattan Novaland là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh bất động sản. Đến đây xem thử dự án của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua ngay nhà cho mình vì dự án chung cư Saigon Manhattan Novaland thật sự rất thấu hiểu mong muốn của bạn và gia đình.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903191286

Tìm hiểu thêm