Chung cư The West căn hộ chiến lược đậm phong cách

Công ty thiết kế nội thất showroom ô tô ấn tượng
Xu hướng thi công nội thất văn phòng hỗ trợ thiết kế
“Tố” nhà trường lạm thu, phụ huynh bị công an mời đến làm việc

(https://thietkexaydung.edu.vn) Chung cư The West 12 là một khu phức hợp gồm Căn hộ và Shophouse, có kiến trúc và qui mô thiết kế tân tiến, thích hợp với xu hướng phát triển thành thị. Tiện ích trường mầm non được quy hoạch và xây dựng ngay trên khuôn viên dự án chung cư vừa cung cấp nhu cầu đến trường cho con em của cư dân, vừa góp phần cải tạo không gian sống, nâng cao hệ thống hạ tầng cơ sở của Quận 6 nói riêng và thành phố tóm lại. dư án căn hộ chung cư The West căn hộ chiến lược

The West

Xem thêm thông tin căn hộ quận 6 giá rẻ

Tập đoàn Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại số 116 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, gần UBND Quận 6 thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Quận 6 cửa ngõ khu đông của Sài Gòn nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh lân cận như: Lý Chiêu Hoàng, Võ Văn Kiệt và An Dương Vương… đang là một trong những khu vực thu hút những khách hàng muốn sinh sống tại Sài Gòn nhưng lại thường xuyên phải di chuyển về các tỉnh Đông Nam Bộ để làm việc, hay đi công tác. Ngoài là dự án căn hộ giá rẻ, Chung cư The West 12 còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh đa dạng để phục vụ cuộc sống cho quý khách hàng.

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách châu á hiện đại hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà ở này. Những tiện ích tai đây không chỉ mang đến cho gia đình bạn sự thỏai mái mà còn giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn giữa sài gòn đô thị , giữa thành phố phồn thịnh . Toạ lạc tại vị trí trung tâm Quận 6, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân Chung cư The West 12 sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống mà không mất nhiều thời gian để di chuyển vì CĐT dự án luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.

Thiết kế cảnh quan của Chung cư The West 12 đề cao những khoảng lặng, không gian yên bình và tối ưu trải nghiệm hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Đặc biệt, cụm tiện ích xung quanh công viên hồ điều hòa như sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, sân chơi nước, cổng vòm hoa,…đã biến mỗi góc nhỏ tại Chung cư The West 12 trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. dự án cao cấp The West Lý Chiêu Hoàng được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế cao 25 tầng có tổng số căn hộ là 639 căn gồm căn 1, 2 và 3 phòng ngủ (PN) có diện tích đa dạng từ 50m2 – 90m2 ngoài ra còn có diện tích các căn hộ sân vườn (Penthouse) có diện tích lên tới 118m2 cho 3 phòng ngủ tại tầng 7, căn hộ Duplex tại tầng 24 và 25 diện tích 145m2. Thiết kế bên trong dự án cao cấp The West Lý Chiêu Hoàng thông thoáng, hiện đại và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng căn hộ mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn. Chính sách bán hàng cho thuê vinhomes central park bình thạnh luôn khiến khách hàng phải háo hức và chờ đợi. Với những ưu đãi đặc biệt của của tập đoàn Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc tại các dự án trước đây mang thương hiệu Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc, khách hàng mong chờ những chính sách bán hàng hấp dẫn không kém.

Đến với dự án, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục trước mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Giá chỉ từ 1/1 tỷ/căn. Ngoài ra, dự án còn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng VPBank. Đặc biệt Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trên tổng giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 15 năm. Dự kiến thời gian mở bán của cho thuê vinhomes central park bình thạnh sẽ là một trong những sự kiện BDS lớn của khu Tây vào khoảng dự kiến Quý 3/2018. tới đây.

CĐT Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc tin rằng vẻ đẹp của cuộc sống khởi nguồn từ môi trường xung quang chúng ta. Và nơi ở có môi trường sống tốt sẽ tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn đơn vị phân phối chính thức uy tín, thông qua tư vấn từ bạn bè, người thân, thông tin trên mạng… đẻ tìm được đơn vị hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn vấn đề giao dịch trong quá trình mua chung cư The West.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286