Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite – đang làm mưa làm gió thị trường

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại
Điểm vượt trội căn hộ Empire City
Khu căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây hút khách với chỗ để xe rộng rãi

“Thành phố thu nhỏ” căn hộ Takashi nhơn hội là nơi định cư tuyệt vời bởi dự án này hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cần cho một cuộc sống cao cấp và xanh an lành. Nơi đây được chờ đợi như một sản phẩm vượt bậc và giá trị nhất thị trường phía trung tâm bởi sự kết hợp giữa 3 yếu tố hiện đại, truyền thống và xanh.

Takashi Ocean Suite

Click Ngay tại Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite: https://giagocchudautu.com/du-an/takashi-ocean-suite/

Khu căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite đô thị tương lai

Mua BĐS thời điểm nào cũng là một yếu tố quan trong mà người mua nhà chú ý và tính toán chi tiết. Bởi, nếu chọn đúng thời điểm mua nhà sẽ đem đến nhiều giá trị kinh tế, tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai cho một sản phẩm đầu tư, nhất là với những căn nhà giá trị như tại Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite. Ngược lại, lựa chọn sai thời điểm sẽ đưa đến nhiều ảnh hưởng không tích cực. Là một trong những dự án trọng điểm Phát Đạt Corp trong năm 2021, Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite – Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite không chỉ sở hữu địa điểm đắc địa, di chuyển linh hoạt và trọn vẹn tại cửa ngõ trung tâm mà còn được chủ đầu tư chăm chút tới từng chi tiết nhằm kiến tạo nên một không gian sinh thái hoàn hảo, cao cấp xứng tầm cho cư dân nơi đây. Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite tọa lạc tại KĐT Nhơn Hội – một trong những chuỗi đô thị lớn tại Bình Định có không gian, cảnh quan và hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án đã đưa đến một quần thể dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở tân tiến với hai tòa căn hộ và một tòa dịch vụ, kết hợp đỗ xe cao tầng, xây dựng trên khu đất có diện tích tới 84.490 m2.

Bên cạnh lợi thế vượt bậc về địa điểm cùng khả năng kết nối, Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite còn được chủ đầu tư Phát Đạt Corp chăm chút tới từng chi tiết qua hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao vượt trội, đáp ứng tuyệt vời nhất về không gian sinh thái theo tiêu chí “all in one- tất cả trong một” hiếm hoi. dự án căn hộ Takashi Ocean Suite bao gồm 18 block với tổng số căn hộ là 8.784 căn hộ cao cấp. Các căn hộ có diện tích từ 49 m2 đến 95m2, với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, đem đến không gian sống thoáng đạt cho gia chủ. Sở hữu hệ thống tiện ích năm sao như bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại…, The Zen được nhiều quý vị ưa chuộng bởi không gian sống tiện nghi mà hòa hợp với thiên nhiên.

Khu chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite vốn khổng lồ

Điểm chung của sản phẩm Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite mang phong cách rất hiện đại, tất cả các căn đều được thiết kế phù hợp với mục đích của người dùng. Mỗi căn bao gồm các không gian riêng đảm bảo đủ công năng, Bên cạnh đó nghệ thuật trang trí nội thất và cách phối màu rất tinh tế nên căn nào cũng sạng trọng & đẹp mắt. Bên cạnh đó chất lượng của cả tòa tháp nhìn chung và từng căn hộ nói riêng kết tạo từ nguyên vật liệu cao cấp dưới bàn tay của đội thợ giỏi cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Như vậy sản phẩm đẹp, chất lượng tốt rất an tâm để quý vị bỏ vốn đầu tư. Về mặt thiết kế, dự án có Căn hộ, Condotel, Shophouse phù hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau. Những gia đình lớn dễ dàng tìm thấy cho mình một không gian định cư tuyệt vời bên trong chung cư 3 phòng ngủ tại Chung cư Athena fulland. Với từ 86 – 130m2, chung cư 3 phòng ngủ tại Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite đề cao tiêu chí tiện nghi và tính thẩm mỹ. Các phòng ngủ, phòng ăn và ban công dự án đều liên thông với nhau đưa đến sự tối đa hóa công năng sử dụng. Các tủ đựng của dự án đều được thiết kế làm vách ngăn có gương giúp nới rộng không gian căn hộ.

Takashi Ocean Suite

Click Ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/quy-nhon-melody/

Chủ đầu tư Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite đã áp dụng thực hiện những chương trình giải đáp tài chính lúc mua Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite cho quý vị ở ngân hàng do chính NĐT chỉ định. Theo như thông tin của chủ đầu tư đưa ra, quý vị sẽ được vay đến 70 % giá trị của căn hộ chung cư giá rẻ đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được dao động trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ lúc ngân hàng đó tiến hàng giải ngân lúc mua căn hộ chung cư giá rẻ.Ngân hàng sẽ giải đáp cho quý vị vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian giải đáp lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, quý vị trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, quý vị sẽ phải mất một khoản phí để chi trả nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Với những tiện ích tiện nghi và sở hữu địa điểm trắc địa, Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite luôn được săn đón bởi các NĐT BĐS chuyên nghiệp dù dự án đang trong quá trình thi công hoàn thiện. Trong tương lai lúc khu công nghệ cao Quy Nhơn đi vào hoạt động thì Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite sẽ trở nên nơi lôi kéo những kỹ sư và công nhân có trình độ thành KĐT 100% tri thức.