DongA Bank trao thưởng cuối kỳ cho khách hàng

Từ ngày 1-28/12/2015, DongA Bank đã triển khai chương trình khuyến mãi "Nạp tiền nhanh tay - Trúng ngay iPhone 6S+" dành cho các khách hàng nạp tiền

The Nassim chỉ định Posco E&C Việt Nam làm nhà thầu chính
Bí quyết ăn không béo của người Nhật
Ưu đãi lớn từ máy nước nóng Midea

Từ ngày 1-28/12/2015, DongA Bank đã triển khai chương trình khuyến mãi “Nạp tiền nhanh tay – Trúng ngay iPhone 6S+” dành cho các khách hàng nạp tiền điện thoại VNPAY qua kênh ngân hàng điện tử (eBanking) của DongA Bank.

Trong 4 tuần diễn ra chương trình, ngân hàng đã trao hàng trăm giải thưởng nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản thẻ khi khách hàng đăng ký mới DongA eBanking và nạp tiền điện thoại với mệnh giá 100.000 đồng trở lên. Nhà băng còn tặng một triệu đồng vào tài khoản khi có doanh số nạp tiền điện thoại cao nhất trong tuần.

Đợt quay số cuối kỳ cũng đã được DongA Bank tổ chức để xác định các khách hàng trúng một giải đặc biệt là điện thoại iPhone 6S Plus cùng một giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải 5 triệu đồng và 3 giải 3 mỗi giải 3 triệu đồng.

donga-bank-trao-thuong-cuoi-ky-cho-khach-hang

Danh sách khách hàng trúng giải cuối kỳ.

Tính năng nạp tiền điện thoại VNPAY là một trong những tính năng được nhiều khách hàng yêu thích của dịch vụ Ngân hàng điện tử DongA Bank vì mang lại sự tiện lợi tối đa. Chỉ cần thao tác gửi tin nhắn, thao tác trên máy tính hoặc điện thoại, người dùng có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi cho thuê bao di động của mình hoặc người thân.

Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của DongA Bank, bên cạnh tính năng nạp tiền điện thoại, khách hàng còn được sử dụng nhiều tính năng tiện lợi khác như nhận tin nhắn báo số dư, thanh toán tiền điện, nước, tra cứu thông tin tài khoản, chuyển tiền đến tài khoản thuộc DongA Bank.

Để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần tại bất kỳ điểm giao dịch của DongA Bank với chi phí trọn gói tiết kiệm 9.900 đồng một tháng.

Minh Trí

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0