Đối tác nước ngoài của Empire City là tập đoàn gì?

Đá suối trang trí lót sân vườn, bước dặm cho ngôi nhà giao hàng toàn quốc
Tại sao gia đình trẻ nên ở tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đà Lạt Paradise Garden Lâm Đồng?
Đơn vị cung cấp chậu rửa đá tự nhiên không giản nổi bật

Nằm ở trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với khoản vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy mô rộng lớn, Empire City Thủ Thiêm được mong đợi sẽ là trọng điểm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung khi xây toà nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng với đa dạng tiện nghi và kết cấu trang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Những căn hộ tại du an Empire City chắc rằng sẽ hút được phong phú đối tượng quý khách hàng là giới tri thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư bởi các công ty trong nước, dự án Empire City còn có đối tác ngoại quốc đóng góp vào sự xây dựng và triển khai của công trình này. Vậy đối tác nước ngoài của Empire City là ai?

Quận hai khu vực thành thị mang sự đầu tư hạ tầng hạ tầng hiện đại trong tương lai sẽ là 1 trong các khu vực trung tâm hành chính mới của tỉnh thành Hồ Chí Minh cho nên trong khu vực này sẽ xây dựng thương hiệu nhiều dự án căn hộ quận 2 mang quy mô tầm cỡ môi trường sống tuyệt vời dành cho những người dùng muốn tậu 1 không gian sống tại tỉnh thành và một thời cơ đầu tư phải chăng nhất.

Thu Thiem Empire City

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác quốc tế của công trình Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), tập đoàn này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân tầm cỡ có trụ sở tại Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những người rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS ở Bắc Mỹ cùng một vài nước châu Á trước khi thành lập Gaw Capital Partners.

Năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đấy ông này thành lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông cực kỳ giỏi đầu tư vào những bất động sản là khách sạn lớn ở châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều hotel và cao ốc nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower tại Macau; cao ốc Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và cao ốc Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Có điểm mạnh tuyệt vời về khí hậu và cảnh quan, Intercontinental Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ được bất chợt ban tặng cho những vẻ đẹp mà ko nơi nào sở hữu thể thay thế được. ngoài ra, sự tài tình cũng như tài nghệ của đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam dự án Condotel Intercontinental đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, sang trọng nhưng cũng ko kém phần hấp dẫn.

Tới 2005, Gaw Capital Partners được thành lập do hai cổ đông này thành lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, tổng tài sản quản lý của quỹ này đã tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã nhắm tiêu chí đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với bốn quỹ bất động sản khác nhau. Tại nước ta, Gaw Capital Partners dường như không được biết tới nhiều, nhưng gần đây lại được lưu ý lúc có nhiều tin tức về tổ chức này đang thâu tóm và có ý định đầu tư nhiều công trình tầm cỡ tại nước ta. Trong đó, đáng để ý nhất hiện thời là tòa tháp đa năng 86 tầng thuộc Empire City ở Thủ Thiêm.

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kinh nghiệm của đối tác nước ngoài đầy tiềm năng này, dự án Empire City lại có thêm 1 thương hiệu đảm bảo cho những giá trị tuyệt vời mà nó sẽ đem đến cho dân cư Tp.HCM trong thời gian tới. Không những là những khu căn hộ chung cư đẳng cấp với đầy đủ những trang thiết bị tân tiến, Empire City còn xây môi trường sinh sống cực kỳ lý tưởng chan hòa, gần gũi với tự nhiên tuy thế vẫn lưu giữ được sự cao cấp, thượng hạng mà dự án này cần phải có; nơi này sẽ tạo dựng cuộc sống tuyệt mỹ nhất cho tất cả mọi người.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0