Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tại PSO Corp

Yếu tố ổn định khi thuê văn phòng luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một văn phòng ở vị trí đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Vợ con Bầu Đức không có cổ phần trong Hoàng Anh Gia Lai
Cà chua sau Tết tăng giá mạnh
Chọn gạo ngon cho ngày Tết

Yếu tố ổn định khi thuê văn phòng luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một văn phòng ở vị trí đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý là mong muốn hầu hết doanh nghiệp.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-dep-tai-tp-hcm/

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo… ngày càng phát triển nhằm tháo gỡ bài toán kinh tế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác bằng một địa chỉ kinh doanh thuận tiện, kiểm soát thời gian và không gian làm việc, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Văn phòng ảo phù hợp với việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều; chi nhánh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; những cá nhân làm việc tại nhà nhưng cần có địa chỉ kinh doanh tại thành phố hay những người thường xuyên đi công tác…

dich-vu-van-phong-chuyen-nghiep-tai-pso-corp
Xu hướng mới trong xây dựng văn phòng: tiết kiệm, chuyên nghiệp.

Cho thuê văn phòng ảo với những lợi ích đa năng là loại hình phổ biến ở các thành phố lớn trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Giải pháp văn phòng ảo là một đòn bẩy giúp doanh nghiệp theo đuổi những cơ hội mới mà không cần cam kết thuê lâu dài hay mua sắm thiết bị đắt tiền cho phòng họp hoặc thuê một văn phòng toàn thời gian. Với sự ra đời của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, các doanh nghiệp ngày càng có nhiều lựa chọn về không gian làm việc phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

dich-vu-van-phong-chuyen-nghiep-tai-pso-corp-1
PSO Business Center – văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo tiện ích đa chức năng.

Nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ PSO Business Center ra đời và hoạt động tại Việt Nam bao gồm dịch vụ lễ tân, phòng họp, hệ thống viễn thông, hệ thống quản trị khách hàng, hệ thống CRM. Văn phòng ảo của PSO Corp đem đến cho bạn sự tự do khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp được chuẩn hóa với đầy đủ phương tiện kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo với nhiều gói dịch vụ tiện lợi và giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

PSO Corp hiện có hàng trăm m2 văn phòng với địa chỉ kinh doanh uy tín sẵn sàng cho các doanh nghiệp sử dụng, hệ thống phòng họp được thiết kế sang trọng với trang thiết bị hiện đại, cao cấp tại trung tâm TP HCM, quận 1, quận 3. Các tòa nhà được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

Công ty có nhiều gói dịch vụ hợp lý cho bạn lựa chọn với văn phòng cho thuê dài hạn và ngắn hạn, bao gồm: phòng làm việc riêng, thiết bị phòng họp, không gian cho các nhóm làm việc trong môi trường cùng chia sẻ cơ sở hạ tầng. Khách hàng chỉ phải thanh toán cho không gian văn phòng và các dịch vụ mà mình cần. Ngoài ra còn có dịch vụ đặc biệt từ văn phòng luật sư: tư vấn miễn phí thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước và nước ngoài; thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Nhân viên ở đây sẽ thay mặt tiếp khách, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và giải quyết công việc theo sự ủy quyền.

dich-vu-van-phong-chuyen-nghiep-tai-pso-corp-2

PSO Corp Virtual Office cung cấp cho bạn một địa chỉ liên lạc riêng, nơi có thể nhận tất cả các thư và các bưu phẩm. Với doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức các cuộc họp tại thành phố, cần đường fax, đường dây điện thoại với thông điệp chào khách mỗi khi có cuộc gọi đến, hộp thư thoại, PSO Corp còn có thể cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp, đảm bảo chất lượng, tiện nghi.

Tại đây, khách hàng được sử dụng nhiều tiện ích sử dụng miễn phí như máy in, photocopy, fax, Wi-Fi cùng các dịch vụ như: chổ làm việc cho 3-10 người ngồi, thuê chỗ riêng cho từng người ngồi. PSO tạo sẵn môi trường chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh và sẵn sàng kết nối kinh doanh hiệu quả với 700 khách hàng đang hoạt động tại cùng một địa chỉ và hỗ trợ thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp mới thành lập, mở văn phòng đại diện, chi nhánh…

Hiện nay, PSO đã kết nối với các doanh nghiệp và tập đoàn thương mại, đầu tư hàng đầu của Mỹ, Nhật Bản, Australia để hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhiều mặt hàng. PSO Corp đem đến những giải pháp hữu ích cho tập đoàn và doanh nghiệp tại Việt Nam về tiêu thụ hàng hoá và đặt nền móng để tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp mang đến một dịch vụ văn phòng thực sự với chi phí tiết kiệm.

PSO Business Center

Trụ sở chính tại Trần Cao Vân

Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP HCM

Phone: 08.5445.6666 – Fax : 08.5445.6668

Email: info@pso.com.vn

Chi nhánh tại Mạc Đĩnh Chi

Địa chỉ: Lầu 1, PVFCco, 43 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Phone: 08.5445.6969 – Fax : 08.5445.6669

Email: info@pso.com.vn

Chi nhánh tại Võ Văn Tần

Địa chỉ: Lầu 15, Lim 2, 158 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM

Phone: 08.54456998 – Fax : 08.5445.6667

Email: info@pso.com.vn

(Nguồn: PSO Business Center)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0