Đánh giá thiết kế Paris Hoàng Kim | Thông tin dự án mới của Khởi Thành

Phong cách thiết kế của một dự án luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống nơi đây. Đến với dự án Paris Hoàng Kim, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm lối thiết kế vô cùng ấn tượng, mới lạ, khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác. Bài viết dưới đây nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ với bạn thiết kế dự án căn hộ quận 2 này nhé.

Căn hộ quận 2 phân tích chi tiết bởi Lê Đình Phong cảm nhận chân thực hơn cho khách hàng quan tâm: Paris Hoang Kim ledinhphong

Dự án đường Lương Định Của được xem là điểm nhấn kiến trúc độc nhất mang đẳng cấp hoàng gia tôn vinh sự sang trọng dành cho khách hàng năm 2019.

Thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim có gì ấn tượng?

Căn hộ Paris Hoàng Kim được thiết kế theo phong cách châu Âu, dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư người Đài Loan. Những đôi bàn tay đã từng kiến tạo nên rất nhiều công trình vô cùng đẹp đẽ và ấn tượng tại khắp mọi nơi. Các vật liệu xây dựng tại dự án căn hộ quận 2 đều được chủ đầu tư giám sát một cách rất chặt chẽ, theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng lên hàng đầu. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dự án khi quyết định mua căn hộ quận 2 này.

Căn hộ Sunrise City là một trong những công trình nhà ở Xuân Hiện tại đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 với thương hiệu nhà đầu tư phát triển là tập đoàn bất động sản Novaland. Hoàn thành vào tháng 9 năm 2014 và đến nay thì Lê Đình Phong đánh giá dự án Sunrise City tại đường Nguyễn Hữu Thọ vẫn là một trong những công trình cho thấy được chất lượng và giá trị so với các dự án Quận 7 hiện nay.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội tại phía Nam Sài Gòn hiện nay thì có nhiều người quan tâm đến căn hộ chung cư Quận 7 và đặc biệt là những người có nhu cầu ở thực với những sản phẩm căn hộ đã hoàn thiện có mức giá tốt hiện nay. Và dự án Novaland tại đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ là một trong những dự án tiêu biểu về chất lượng và giá trị trong suốt thời gian vừa qua được Lê Đình Phong lựa chọn để giới thiệu cho khách hàng.

Cập nhật giá chuyển nhượng và cho thuê căn hộ Novaland quận 7 năm 2021 thực hiện bởi Lê Đình Phong thông qua bài viết có tiêu đề: Sunrise City

Ngoài căn hộ Novaland khi Quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án chung cư Quận 7 nằm tại các trục đường lớn hiện cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm năm 2021 từ chuyên gia Lê Đình Phong.

thiet ke paris hoang kim noi khu

Điểm nhấn của dự án, theo ledinhphong thấy nằm ở ngay tầng 1 – 3 khi chúng đều được sử dụng loại sơn đá cao cấp được thiết kế theo kiến trúc châu Âu đem đến sự đẳng cấp, sang trọng cho toàn bộ dự án. Giá trị của căn hộ được thể hiện ở việc chủ đầu tư đã chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất của dự án, để mang đến những đường nét đặc trưng của kiến trúc châu Âu tạo nên sức hút đặc biệt đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngoài ra, mặt bằng dự án căn hộ quận 2 được tận dụng không để lãng phí một không gian nào. Các phòng chức năng được bố trí một cách khoa học, hợp lý giúp mang đến một không gian sống thoải mái, rộng rãi nhất cho gia chủ.

paris hoang kim khong gian sang trong

Nội thất bên trong căn hộ đều được những nội thất sử dụng chất liệu của các hãng nổi tiếng như Toto, Inax, Bạch Mã, ….toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp cho chính không gian sống nhà bạn. Chung cư quận 2 này không chỉ ấn tượng với khách hàng bởi không gian bên trong mà ngay từ phía bên ngoài đã làm cho người nhìn không khỏi tò mò muốn khám phá bằng được. Mặt ngoài của tòa nhà được dát 100% bằng đá hoa cương, nếu quan sát từ xa, chúng ta có thể sự nổi bật, sang trọng, nguy nga của tòa nhà.

Thị trường bất động sản Quận 2 cập nhật tin tức dự án bởi Le Dinh Phong – Thông tin chính thức các dự án tại quận 2 nổi bật được chọn lọc cùng những bài viết đánh giá dự án bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thông tin chính xác về dự án Paris Hoàng Kim quận 2

Quy mô dự án Paris Hoàng Kim được xây dựng trên mảnh đất với diện tích là 3ha, bao gồm 3 tòa tháp căn hộ với chiều cao 25 tầng mang đến cho thị trường khoảng 800 căn hộ được thiết kế với đa dạng diện tích cùng với các loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra chủ đầu tư còn thiết kế các loại hình căn Penthouse/ Duplex để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dự án căn hộ quận 2 này đã được khởi công xây dựng vào 8/2018 và dự  kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020. Tuy mới được triển khai xây dựng nhưng những thông tin liên quan đến dự án Paris Hoàng Kim đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

View toàn cảnh dự án Paris Hoàng Kim đường Trần Não – Lương Định Của:

Như vậy trên đây, Le Dinh Phong đã chia sẻ tới quý khách hàng thông tin liên quan đến thiết kế dự án căn hộ Paris Hoàng Kim. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết dành cho quý khách hàng.

Xem thêm: Căn hộ Paris Hoàng Kim lựa chọn tốt tại thị trường Quận 2