Paris Hoàng Kim – Lựa chọn tốt nhất tại thị trường Quận 2 năm 2019

Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem 50l?
Tổng quan những thông tin về bơm giếng khoan Matra 6 inch
Đơn vị thi công hệ thống gas đầu đốt uy tín nhất

Là dự án được triển khai xây dựng vào tháng 8/2018 với vị trí tọa lạc vô cùng tiềm năng, thuận lợi với nhiều điều kiện phát triển thì Paris Hoàng Kim đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua tại dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 này.

Cập nhật thông tin mới nhất về căn hộ đường Lương Định Của bởi chuyên gia Lê Đình Phong xem tại: ledinhphong.vn

Paris Hoàng Kim nơi tôn vinh những giá trị tinh tế của cuộc sống xây dựng hạnh phúc gia đình bạn.

can ho paris hoang kim quan 2

Paris Hoàng Kim Quận 2 không gian sống trong lành

Một trong những điểm thu hút khách hàng đầu tiên của dự án căn hộ quận 2 này là có môi trường sống lý tưởng. Bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa ở ven sông Sài Gòn nên mang lại một bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Bên cạnh đó là sự quy hoạch bài bản kết hợp giữa những mảng không gian xanh giúp cư dân nơi đây được tận hưởng một không gian sống xanh và có một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi và vất vả.

Đặc biệt dự án căn hộ quận 2 này còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp với rất nhiều tiện ích hấp dẫn như khu mua sắm, khu nướng BBQ, khu nhà trẻ, phòng thể dục, hồ bơi……không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản, hàng ngày của đời sống cư dân nơi đây mà còn giúp mang lại một cuộc sống văn minh, hiện đại và cao cấp cho những ai lựa chọn căn hộ này.

paris hoang kim khong gian song

Ngoài ra với việc sở hữu vị trí tiềm năng, nằm ngay nút giao đường Trần Não và Lương Định của ,xung quanh các dự án khu đô thị mới như Thủ Thiêm, khu dân cư An Phú – an Khánh An Phú nên cư dân nơi đây được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp, hấp dẫn như các trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học các cấp…..

Xem ngay:: Paris Hoàng Kim thông tin dự án mới của Khởi Thành

Dự án Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí thuận lợi

Paris hoàng Kim được triển khai xây dựng tại nút giao Trần Não với Lương Định Của, Quận 2 nên sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông. Đặc biệt dự án nằm gần các tuyến đường giao thông trọng điểm, các tuyến đường nút mạch đang được nâng cấp, mở rộng như đường Lương Định Của giúp cư dân sống tại căn hộ cao cấp quận 2 sẽ dễ dàng di chuyển đến khu vực quận 1, quận 3, Bình Thạnh, ở ngoại thành như Quận 9, Thủ Đức hay các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Chính nhờ vị trí thuận lợi về giao thông giúp khu vực này phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mang đến nhiều tiềm năng cho căn hộ Paris Hoàng Kim phát triển.

Căn hộ Paris Hoàng Kim có nhiều tiềm năng hấp dẫn

Với việc sở hữu vị trí thuận lợi, không gian sống lý tưởng giúp dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 ngày càng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Với sự kết hợp đầu tư của liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái, những đơn vị có uy tín thương hiệu hàng đầu trên thị trường giúp tạo nên tiềm lực lớn cho dự án. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể yên tâm  về chất lượng, tiến độ của dự án khi lựa chọn căn hộ cao cấp quận 2 này.

Với những ưu điểm nổi bật của dự án Paris Hoàng kim mà nhóm chuyên gia Salereal Team chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng khi tìm hiểu về dự án này. Mong rằng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời này để trải nghiệm những điều thú vị nơi đây.