Đặc tính và ứng dụng cọc cừ larsen trong xây dựng

Xây nhà 40m2 từ gạch nhựa tái chế chỉ trong 5 ngày
Xây nhà giá phải chăng chỉ trong 24 giờ có máy in 3D
Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu lúc xây nhà cấp bốn 100m2

Cọc Cừ larsen (Steel Sheet Pile) không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng.Vina Phát Steel chuyên cung cấp cọc cừ larsen chất lượng cao, thi công ép cừ toàn khu vực miền Nam và các tỉnh thành lân cận khắp cả nước.

Cọc cừ larsen góp phần tăng khả năng chịu lực cho các công trình thi công, chống sụt lún các công trình liền kề.

.Đặc điểm chính của thép cừ larsen được sản xuất với nhiều hình dạng và các đặc tính chịu lực khác nhau. Ngoài dạng hình cọc cừ hình chữ U, Z thì có thêm cả cọc cừ mặt cắt dạng W. Tùy theo độ tải trọng của từng công trình mà ta có thể chỉ dùng cọc ván thép hay kết hợp sử dụng cọc cừ và cọc thép ống. Sản phẩm thép cừ larsen được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, cầu đường, cảng biển, kè sông…

Với kinh nghiệm của đội ngũ thi công chất lượng, đã thực hiện nhiều công trình lớn với chất lượng tốt nhất, ViNa Phát Steel tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành trong xử lý nền móng tại Việt Nam.

thép cừ larsenTại sao chọn VinaSteel là nhà cung cấp Cọc thép cừ Larsen hiện nay?
Là công ty uy tín trên thị trường kinh doanh sắt thép.
Cung cáp bảng giá mới nhất thị trường và có chế độ giá cho các nhà thầu xây dựng.
Đội ngủ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực tư vấn chọn cọc cừ phù hợp.
Cung cấp đa chủng loại thép cừ trong nước và nhập khẩu.
Kho bãi rộng lớn, chế độ thanh toán linh hoạt.Mời quý khách hàng tham khảo các dịch vụ thi công và cho thuê cừ larsen tại:

CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU VINA PHÁT
Văn Phòng: 232/4/23 Đường Hiệp Thành 13,P. Hiệp Thành, Q12, TP.HCM