Cuộc sống hoàn hảo tại khu Chung cư BMC Tower cho thuê

Tiêu chuẩn kinh doanh mua bán gạch kính dịch vụ đa dạng
Sập giàn giáo, 2 người chết, 1 người bị thương
Tại sao nên đầu tư mái ấm an cư tại khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus?

cho thuê cao ốc bmc căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 1, bao gồm hai PN và 1WC. Chung cư ở tầng trung , view Đông Bắc. Nhà sạch sẽ, thoáng mát, thiết kế nội thất đơn giản, bố trí hợp lý giúp căn hộ chung cư thêm phần rộng rãi và thông thoáng.

BMC Tower

Đọc Thêm tin này mở bán dự án đất nền tại quy định mật độ xây dựng

Chung cư cho thuê BMC Tower giá trị dài hạn

Khu Chung cư BMC Tower cho thuê với tổng diện tích hơn 1.824m2, với cấu trúc bao gồm: căn hộ chung cư và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo được xây dựng theo mô hình biết lập, khép kín Bên cạnh kiến trúc Hoàng Gia và phong cách cổ điển. Tạo nên một dự án bất động sản đẳng cấp, sang trọng, an ninh và riêng biệt tại căn hộ chung cư cao cấp BMC Tower cho thuê. Chung cư BMC Tower cho thuê là căn hộ nằm trong cao ốc bmc và được đặt tại một vị trí rất đắc địa. Nên từ vị trí của căn hộ cư dân có thể thuận tiện và thuận tiện đi đến đến các vị trí khác trong các quận của TP.HCM. Cư dân chỉ mất thời gian từ 10 đến 15 phút đi đến bằng xe máy qua đường Võ Văn Kiệt, Hồ Hảo Hớn, Trần Đình Xu. Và mất khoảng thời gian rất ngắn để đến các trung tâm kinh tế, hệ thống các trường đại học lớn của TP.HCM.

Tại sao lại cho rằng tiện tích của Chung cư BMC Tower cho thuê là hoàn hảo? Bởi lẽ, việc đồng bộ và các dịch vụ tiện ích nội khu cũng như bên ngoài hiện đại, sang trọng và vô cùng đầy đủ. Sự tích hợp đa dạng các dịch vụ tiện tích đẳng cấp như khu trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, khu công viên nội khu, công viên ven sông, …. Đem lại cho cư dân nơi đây trải nghiệm sống xanh, sạch, đẹp và đẳng cấp. CĐT đặc thù chú trọng tới nội thất chăm sóc sức khỏe cho các cư dân với 4 SVĐ chuyên nghiệp, bể bơi ngoài trời, phòng khám, phòng tập thể dục & spa, sân golf… Chung cư cộng đồng, sân chơi, công viên, đường dạo trong công trình tạo nên khoảng trống giao lưu cộng đồng với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị.

Căn hộ cho thuê BMC Tower nhiều lợi nhuận

Thiết kế căn hộ chung cư sử dụng những nội thất hiện đại và tiên nghi, kết hợp đồng bộ với không gian ngoài vào trong , đưa tính nghệ thuật lên cao . Sự tỉ mẩn trong mỗi chi tiết gây ra cái nhìn tổng quan tuy không khó nhưng lại tinh tế đến từng chi tiết . Các phòng trong mỗi căn hộ chung cư gồm phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung của gia đình đều được nhau theo lối thông thoáng giữa chúng nhất, mang đến không gian rộng rãi nhưng lại gần gũi và ấm cúng . Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng thiết kế của chủ đầu tư Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC, các căn đều có mặt hướng sáng và đón gió mát, được bố trí từ hai đến 3 phòng ngủ kết hợp cùng nội thất sang trọng, không gian trong căn hộ cao cấp của bạn sẽ luôn thông thoáng và tràn đầy năng lượng.

Tìm hiểu thêm thông tin: cách tính hệ số sử dụng đất trong xây dựng

Hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin và tậu cho mình và gia đình một căn hộ chung cư đẳng cấp uy tín Quận 1 nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi và quý khách hàng sẽ không hề thất vọng về dịch vụ quý khách hàng cũng như giải thích vị trí, giá cả rõ ràng với thời gian nhanh chóng cho quý khách hàng hàng. Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế – xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ưu thế về vị trí, Chung cư BMC Tower cho thuê còn sở hữu hệ thống dịch vụ – tiện ích đầy đủ và cao cấp, đảm bảo cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng