Choáng ngợp với quy mô Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21

Vista Verde dư án căn hộ chung cư trung tâm thành phố phong cách resort
Cuộc sống ưu việt tại Khu dự án Khu đô thị Hà Mỹ Hưng huyện Thạch Hà
D’. Metropole Hà Tĩnh dự án dịch vụ chất lượng sự khác biệt

Cho thuê chung cư thế kỷ 21 tầng trung, diện tích rộng 60m2 đến 80m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet bố trí linh hoạt, nhằm tận dụng không gian tối đa, tạo cảm giác thoải mái lúc ở. Cửa sổ, cửa lùa lắp đặt một biện pháp khoa học nhằm hướng sáng hiệu quả mà không bị nắng nóng, tiết kiệm năng lượng. Phòng khách và phòng bếp thiết kế thông nhau rất tiện nghi. Nội thất đầy đủ, bài trí khéo léo, kệ tivi, bàn ăn, tủ quần áo… đều là chất liệu gỗ cao cấp.

Thế Kỷ 21

Xem Thêm mở bán dự án đất nền tại gkg.com.vn/khu-do-thi-sinh-thai-nhon-hoi/

Cho thuê căn hộ Thế Kỷ 21 đầy đủ dịch vụ

Khu đô thị thuê căn hộ Thế Kỷ 21 là sản phẩm quy mô, đồng bộ của Công ty Cổ phần Thế kỷ 21 tại cửa ngõ Đông Tp. Hồ Chí Minh, với khả năng di chuyển thuận lợi cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ. Sở hữu “bệ phóng vững chắc” kể trên, Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư cực kỳ hấp dẫn năm 2019. Với vị trí gần các trường Đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế như Đại Học Quốc tế RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, đại học Công Nghệ Sài Gò… trong bán kính chưa đến 2km, thất khó để tìm vị trí xuất sắc hơn khu Cho thuê chung cư thế kỷ 21 . Bên cạnh đó các cư dân của Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích chắc chắn như bệnh viện, UBND, TT Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, siêu thị dịch vụ … trong bán kính chỉ 1km

Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 được xây dựng với mô hình “compound”, được xem như khu căn hộ chung cư hạng sang biệt lập đặc trưng tại Bình Thạnh, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Châu Âu nên KH không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều đã đi vào hoạt động ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Trong khuôn viên dự án, với tâm huyết và kinh nghiệm của nhà đầu tư, các căn hộ cao cấp đều được hưởng các tiện ích sang trọng và cao cấp như công viên, Sảnh đón , Hồ bơi, Đường chạy bộ Pit, Khu thương mại, chuỗi các cửa hàng tiện ích. Bên cạnh đó trên sân thượng, KH còn được tận hưởng các nhà hàng, các quán café, Bar,khu vui chơi trẻ em,khu chăm sóc sức khỏe khu thiền trên không. Tất cả tạo thành một tổ hợp xuất sắc để sinh sống và tận hưởng cho các KH lựa chọn các căn hộ ở đây.

Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 đầy cá tính

Đánh giá tổng quan dự án, Cho thuê chung cư thế kỷ 21 biểu hiện sự am hiểu tinh hoa thế giới cũng như nghệ thuật sống đương đại. Dự án căn hộ khai triển phổ thiết kế nhuần nhuyễn với thiết kế theo phong cách Zen – thiền, đem lại chiều sâu và sự tinh tế cho cuộc sống hiện đại của con người, không gian sống ưu việt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Khu đô thị sinh thái Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 tại Tp. Hồ Chí Minh được biết đến là Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21– khu dân cư đáng sống nhất Việt Nam, nơi hội tụ đầy đủ những giá trị xuất sắc nhất cho cư dân một cuộc sống hiện đại chuẩn thượng lưu. Tiếp nối thành công rực rỡ của “đàn anh”, Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản các sản phẩm nhà ở phong phú về diện tích từ 45m2 đến 90m2 vì thế sẽ dễ làm khăn để KH chọn được một căn hộ chung cư cao cấp như ý cho gia đình mình.

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư SSG Group tại : gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-binh-thanh/

Dẫn đầu cho xu hướng chung cư hạng sang, Công ty Cổ phần Thế kỷ 21 luôn mong muốn mang lại cho KH những trải nghiệm không gian sống xuất sắc và chất lượng nhất. Với những thế mạnh mới lạ, Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 sẽ là trải nghiệm xuất sắc cho KH tìm đến sự mới lạ ấy để khám phá cũng như tận hưởng không gian sống cao cấp chất lượng. Ở một khía cạnh khác, hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ sẽ là điểm nhấn xuất sắc góp phần cho những thế mạnh của dự án chung cư. Không chỉ thế hệ cha mẹ và cả con em gia chủ sẽ có được cuộc sống hiện đại trọn vẹn tại Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21. Sau những giờ làm việc căng thẳng, một mái ấm yên bình như tại Căn hộ cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 chắc hẳn không ai là không muốn trở về.