Công trình Empire City có lợi ích đẳng cấp ra sao?

Empire City Click Here chứa đựng khá nhiều giá trị cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến sự biến đổi diện mạo cho Quận 2, đưa vùng này sánh ngang bằng với Quận

Điều cần biết khi thiết nội thất nhà hàng mini
Khu căn hộ chung cư Akari City nơi sống đích thực giao thông tốt
Nguyên chủ tịch xã đánh chủ tịch xã bầm mắt, vì cho rằng “hỗn láo”

Empire City Click Here chứa đựng khá nhiều giá trị cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến sự biến đổi diện mạo cho Quận 2, đưa vùng này sánh ngang bằng với Quận 1 Thủ Thiêm Empire City https://goo.gl/t6HWLl với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước ta cùng những yếu tố đặc biệt nổi bật, đặc sắc hiếm gặp, sang trọng đẳng cấp thế giới. Những tin tức ngay sau đây sẽ làm bạn nắm thêm về dự án hoành tráng nhất nhì Tp.HCM này.

AB Central Square https://goo.gl/AEoSGw là Dự án Condotel được xây dựng tại vị trí thuận lợi nhất thị thành Nha Trang tiếp giáp 3 mặt con đường lớn là tuyến phố Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và trần Phú. với vị trí vàng, ngoại hình tối ưu 100% căn hộ view biển, Công trình Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là kênh đầu cơ sinh lời hấp dẫn đối mang các nhà đầu tư

can ho empire city

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City được đánh giá cao hơn những khu dân cư khác trong khu dân cư Thủ Thiêm nhờ việc nằm giáp sông Sài Gòn; nằm ngay những trục đường chính yếu vào trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4; nối kết trực tiếp với những khu dân cư khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung; nằm giao giữa những khu dân cư lớn hàng đầu HCM. Quy mô Empire City chỉ hơn 14,5 ha tuy thế với số vốn lên đến 1,2 tỷ $ sẽ đảm bảo sự sang trọng hiện đại đến từng chi tiết của khu dân cư thành phố Đế Vương.

Để xứng danh với đẳng cấp của dự án bất động sản Empire City, nhà đầu tư đã thuê đơn vị thiết kế cao ốc dẫn đầu thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) tạo dựng nên một siêu đô thị tầm cỡ thế giới. Tiêu chí được KPF đưa vô dự án Empire City đó chính là tiên tiến, tinh tế, điều kiện sống và cộng đồng thời thượng. KPF còn đem lại dự án bất động sản Empire City biểu tượng tòa tháp 86 tầng là tòa nhà cao nhất Việt Nam, biểu tượng cho sự thượng đỉnh, cho sự tân tiến và thăng hoa cho dự án dân cư hàng đầu này. Bên cạnh đó, tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với hai bên là mạng lưới nhà hàng, cửa hàng thương mại cao cấp giống trung tâm Quận 1 sẽ là điểm đến cho cư dân trung và thượng lưu của thành phố.

Park Riverside https://goo.gl/AEoSGw Dự án nhà phố vi la có quy mô rộng to đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với số đông dịch vụ tiện ích đồng bộ và không gian sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý người dùng đang để ý thị phần nhà phố khu đông

Nếu chỉ nhìn vào vị thế và quy mô khủng của dự án Empire City chắc hẳn khách hàng sẽ nghĩ mức giá của căn hộ Empire City sẽ cực cao. Tuy thế, tại giai đoạn 1 chủ đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá căn hộ dự án Empire City từ 2600$-2800$/m2. Mức giá thành này hiện nay ngang với các căn hộ cao cấp trong khu vực, hay bên cạnh là khu dân cư Sala của Đại Quang Minh.

Dự án Empire City là khu phức hợp thương mại, khách sạn năm sao, văn phòng hạng A và căn hộ cao cấp. Đi kèm với đó là hệ thống cơ sở vật chất nội khu dự án được nâng tầm lên chuẩn mực cao nhất ở Việt Nam. Mọi tiện nghi phục vụ từ nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí, sức khỏe, mua sắm đều được đáp ứng với dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn mỹ bậc nhất. Người dân tương lai trong công trình Empire City chắc rằng sẽ được tận hưởng triệt để sự hiện đại của chủ đầu tư mang tới. Sống tại dự án bất động sản Empire City bạn không cần phải lo lắng về các yêu cầu thiết yếu trong đời sống hằng ngày bởi vì mọi thứ đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng nhất. Các nhân tố nòng cốt tạo thành một nơi sinh sống lý tưởng đều đã tụ hội toàn bộ chỉ trong 1 công trình đẳng cấp dẫn đầu Việt Nam này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0