Có nên đầu tư căn hộ Palm Garden Quận 2

Tiến độ dự án Palm Garden Keppel Land
Tiện ích dịch vụ đồng bộ tại Khu chung cư Tecco Home An Phú
Lời khuyên tư vấn thiết kế văn phòng uy tín hợp lý

Vấn đề đầu tư căn hộ luôn là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu bởi lẽ nếu không tìm hiểu kĩ về dự án thì khả năng thành công sẽ không lớn. Dự án Palm Garden là một trong số những dự án đẹp, có nhiều tiềm năng phát triển khu tại khu vực quận 2. Dó đó vấn đề có nên đầu tư căn hộ Palm Garden hay không là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel Land có phải là giải pháp tốt

1.Dự án Palm Garden nằm trong cụm đô thị mới

Dự án này nằm ngay mặt tiền đường Song hành cao tốc, gần với khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc quận 2, đây cũng là khu vực có hạ tầng phát triển hiện đại, đồng bộ.

Dự án thuộc cụm 03 đô thị mới bao gồm Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City và Him Lam city được đầu tư bởi những tập đoàn hàng đầu trong giới bất động sản như Keppel Land, Him Lam, tập đàn Đất Xanh….

Tầm nhìn từ khu đô thị Palm City và khu đô thị Nam Rạch Chiếc và tiềm năng tăng giá trong tương lai, đầu tư dự án Palm Garden bây giờ là thời điểm tốt nhất với các cơ sở sau : căn hộ Palm Garden Quận 2

palm garden nam trong cum do thi moi

2.Palm Garden kết nối giao thông vô cùng thuận lợi

Dự án nằm ngay các tuyến đường giao thông quan trọng nên từ dự án can ho chung cu khách hàng có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực xung quanh và trung tâm thành phố.

Từ dự án bạn chỉ mất khoảng 07 phút để di chuyển tới quận 1, quận Bình Thạnh, 15 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 703 đến 05 phút để tới khu đô thị quận 2 như Thảo Điền, An Phú….hay 5 phút để đến khu công nghệ cao quận 9( đây là nơi có nhu cầu nhà rất lớn do có đội ngũ nhân viên đông lên tới hơn 3000 người.

ket noi giao thong palm garden

3.Hệ thống hạ tầng giao thông khu vực xung quanh dự án Palm Garden đang được hoàn thiện

Khu vực quận 2 là khu vực được các chuyên gia đánh giá có tốc độphát triển cơ sở hạ tầng giao thông rất nhanh. Đặc biệt trong giai đoạn này một số cong trình giaothông trọng điểm đang được triển khai xây dựng như
-4/2017 dự án đường song hành cao tốc đã chính thức được khởi công với mức giá đầu tư lên tới 800 tỷ đồng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

-Dự án hầm chui, cầu vượt qua nút giao An Phú sẽ được triển khai vào năm 2020. Khi dự án này được hoàn thiện và đi vao sử dụng sẽ giải quyết chấm dứt tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm tại khu vực này.

Nhà đầu tư có thể cập nhật tiến độ mới nhất của khu đô thị Palm City và dự án Palm Garden tại đây : https://goo.gl/SM5atH

4.Chất lượng cuộc sống tại dự án Palm Garden cực tốt

Dự án có hệ thống khuôn viên xanh ngay trong nội khu dự án với những hàng cây xanh mát giúp nơi đây có môi trường sống trong lành , gần gũi với thiên nhiên

Dự án cũng được hưởng trọn bộ hệ thống công viê xanh được ví như lá phổi xanh của thành phố rộng 7 ha mang đến cho cư dân khu vực này một môi trường sống xanh, ít khói bụi.

Đặc biệt dự án giáp với 2 con sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương kinh điều này khiến môi trường sống nơi đây vô cũng mát mẻ, dễ chịu và tốt cho sức khỏe.

Tham khảo ngay Palm Garden xứng tầm căn hộ đẳng cấp => xem chi tiết tại đây

5.Chủ đầu tư căn hộ Palm Garden uy tín

Dự án palm Garden được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land một tập đoàn nổi tiếng hàng đầu không những trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn nổi tiếng trên thị trường bất động sản Châu Á.

Thông tin về Keppel Land có thể tìm hiểu chi tiết tại đây : Thông tin chi tiết về Keppel Land

Mới tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam nhưng tập đoàn này đã và đang đầu tư rất nhiều dự án lớn như Palm city, SaiGon Sports City…

Ngoài 5 yếu tố mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì nhà đầu tư căn hộ Palm Garden cần quan tâm đến giá bán và tiến độ thanh toán , cập nhật giá bán Palm Garden tại đây : giá bán Palm Garden.

Như vậy trên đây là những lý do để giúp bạn trả lời câu hỏi có nên đầu tư căn hộ Palm Garden hay không ? Mong rằng với những lý do trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa ra quyết định của mình.