Chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

Giá lắp điện năng lượng mặt trời độc lập an toàn
Không trả lương làm thêm giờ
Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành dịch vụ khép kín tầm nhìn đẹp

Theo công ty môi giới bất động sản chủ đầu tư luôn đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của mỗi dự án. Dự án Palm Garden đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản, có được sự thành công đó phải kể tới công lao lớn của chủ đầu tư dự án. Vậy chủ đầu tư căn hộ Palm Garden là ai? Bài viết này tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu và chủ đầu tư dự án căn hộ Palm Garden.

Theo tin tức bất động sản dự án Palm Garden được thực hiện bởi 3 nhà đầu tư lớn là Keppel, Trần Thái và Tiến Phước.

Chủ đầu tư căn hộ Palm Garden những điều cần biết

1.Keppel Land

Keppel Land là công ty đa ngành đầu tư và phát triển nững nổi trội nhất là lĩnh vực bất động sản. Đây là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore

tap doan keppel land

Tại Việt Nam , Keppel land đã đầu tư khai thác thị trường đa dạng tại Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu…với nhiều hạng mục đầu tư như các cao ốc văn phòng thuộc hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp….

Tập đoàn này cũng đã đạt được nhiều thành tựu, danh hiệu trong quá trình hoạt động như giải thưởng lớn như nhà phát triển dự án tốt nhất Việt nam, lọt vào top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt nam, Giải thưởng bất động sản tốt nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng cao quý khác…

2.Tiến Phước

Là một công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với đội ngũ cán bộ công nhân viên dồi dào, có nhiều kinh nghiệm, tập đoàn này đang vươn lên để trở thành nhà đầu tư lớn của Việt Nam

3.Trần Thái

Là một công ty được thành lập năm 2001 với 17 năm hoạt động trong mảng kinh doanh bất động sản, công ty này cũng tạo được cho mình những thương hiệu cũng như uy tín nhất định trên thị trường bất động sản.

Một số dự án mà công ty này thực hiện gồm Palm City, Palm Height, cao ốc căn hộ Phú An….

Đôi nét về căn hộ Palm Garden Quận 2

Theo công ty bất động sản Palm Garden được ra đời sau sự thành công cũng như ấn tượng của dự án Palm city. Dự án thuộc tổng thể dự án khu đô thị Palm City nằm ngay trục đường Song Hành nơi thuận tiện để di chuyển tới các khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành phố.

palm garden thong tin can biet

Theo Nhật Phạm dự án được xây dựng với quy mô 1,9ha bao gồm 4 tòa tháp và 1000 căn hộ cao cấp.

Dự án sở hữu một môi trường vô cùng đáng sống, tốt cho sức khỏe với một bầu không khí trong lành, mát mẻ bởi hệ thống sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh mang lại.

Palm Garden được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại khi nằm giáp sông và xung quanh là rất nhiều dự án nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Đồng thời dự án cũng được hưởng trọn bộ hệ thống khuôn viên công viên xanh thành phố rộng 7 ha được xem là lá phổi xanh thành phố với những con đường tràn ngập cây xanh mát mang đến một môi trường sống trong lành, ít khói bụi.

Theo Trần Đình Hiếu ngay trong nội khu dự án cũng sở hữu một khuôn viên công viên cây xanh , đây cũng là nơi để cư dân có thể cùng gia đình thư giãn, nghỉ ngơi hít thở bầu không khí trong lành sau những giờ học tập và làm việc vất vả.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư căn hộ Palm Garden, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về căn hộ này và sẽ trở thành chủ nhân của nơi đây để trải nghiệm những thú vị trong cuộc sống nơi đây mang lại.