Chuyên gia nhìn nhận như thế nào về Sunwah Pearl?

Tiêu chí thiết kế quán trà sữa đẹp sang trọng tiếp giáp trung tâm
Khả năng “nóng” trở lại trong vòng một năm là rất khó
Dịch vụ thiết kế nội thất phòng massage kinh doanh hiệu quả

Trong các công trình bất động sản gây chú ý hiện thời tại khu vực Quận Bình Thạnh thì Sunwah Pearl là 1 cái tên nổi bật. Bởi được đầu tư 100% vốn nước ngoài cùng cấu trúc đẹp đặc sắc và lạ mắt cũng như trang bị những cơ sở vật chất cực kỳ sang chảnh nên dự án Sunwah Pearl được khá nhiều người chú ý cả về mặt đầu tư hoặc phương diện căn hộ để sống. Vậy những chuyên gia đánh giá ra sao về dự án Sunwah Pearl? Chi tiết dự án cập nhật tại đây : http://bit.ly/2oSgNFz

Vạn Phúc Riverside City khu thành thị xanh vanphucriversidecity.today ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự duannhamik.com với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

Tong-quan-sun-wah-pearl

Thông tin dự án căn hộ Sunwah Pearl

Theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia bất động sản, đây hứa hẹn là dự án công trình căn hộ cộng đồng kết hợp với khu trung tâm mua sắm được quy hoạch từ 100% vốn đầu tư Hồng Kông, không những vậy còn là 1 kênh dịch vụ văn phòng cho thuê sang trọng nhất TP.HCM. Sunwah Pearl có vị thế gần chiếc rốn hành chánh Thủ Thiêm, phía Đông Bắc kề dự án công trình khu vực cộng đồng dân cư Saigon Pearl; phía Tây Bắc gần tuyến Nguyễn Hữu Cảnh; có thể nói rằng Sunwah Pearl nắm giữ chỗ đứng vô cùng đắc địa, không dừng lại ở đó mặt Đông Nam gần cạnh sông Sài Gòn; mặt Tây Nam cạnh bên đường dân sinh vòng cầu Thủ Thiêm.

Vị trí của Sunwah Pearl là 1 vị trí đặc biệt lý tưởng, sách lược và đầy tiềm lực, thêm vào đó, qua khối mạng lưới con sông sài thành, người dân nơi đây còn dễ dàng đi đến các khu vực khác bằng đường thủy. Tầm nhìn đắt giá bán trực diện con sông còn mang lại xúc cảm thong thả, nhẹ nhàng sau mỗi ngày lao động, sau mỗi chuyến công tác dài, không những thế, quý khách còn được ngắm nhìn vẻ đẹp của cầu Thủ Thiêm, tòa nhà Bitexco, tòa Landmark 81,… khi màn đêm buông xuống.

Cùng với trực diện là con sông Sài Gòn và sau lưng thế dựa vào Saigon Pearl, tòa sản phẩm Sunwah Pearl là chỗ tụ khí, tụ lộc, đáp ứng những yếu tố về tử vi phong thủy, cho mọi điều tốt lành, an khang tràn vào nhà gia đình.

Sunwah Pearl bao gồm 2 phân khu tính năng chủ yếu có quy mô phục vụ 4.760 cư dân, khu Thương mại dịch vụ và văn phòng 30 tầng (S: 5.467,0 m²) và khu căn hộ chung cư 45 tầng (S: 13.604,1m²). Bên cạnh đó, cư dân còn được được hưởng tròn vẹn những cơ sở vật chất khép kín như công viên xanh tươi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng đẳng cấp, khu vực tập thể hình, khu vui chơi trẻ em,…

Dự án Jamila một trong các sản phẩm bất động sản xuất sắc dành cho các ai đang mua một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 một trong những sản phẩm mang sự uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền một chủ đầu tư uy tín có nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản cho nên sống tại Jamila Khang Điền bạn hoàn toàn an tâm những đánh giá của chuyên gia về căn hộ Jamila tại đây.

Sunwah Pearl còn có rất đầy đủ các kiểu dịch vụ cho khách hàng chọn lựa: căn hộ 1 phòng ngủ: 51 – 53 mét vuông cho người chưa lập gia đình hoặc vợ chồng son; căn hộ hai phòng ngủ: 97 – 105 m2 ; căn hộ ba phòng ngủ: 122 – 124 mét vuông có khuôn viên rộng thoáng. Với tiếng tăm từ nhà đầu tư đáng tin cậy là Sunwah Group thế nên dự án càng được lòng những chuyên gia bất động sản, nhận được đánh giá rất cao từ những người có chuyên môn trong lãnh vực này.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0