Chung cư Grand Mark Nha Trang cung cấp nhu cầu về sản phẩm cao cấp với giá bán hợp lý

Những giá trị cuộc sống hàng ngày hấp dẫn hội tụ tại Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn
Dự án căn hộ Sky Center Xu hướng mới đầy triển vọng
Người huyết áp thấp vẫn có thể bị cao huyết áp?

Grand Mark Nha Trang Hưng Thịnh là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư quan tâm một cách đặc biệt .Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Chung cư Grand Mark Nha Trang. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ điều hòa rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên một không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí chiến lược của Khánh Hòa, Nha Trang.
Grand Mark Nha Trang

Tiện ích chuẩn 5 sao Chung cư Grand Mark Nha Trang

khu chung cư Grand Mark Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. khu chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang tọa lạc tại vị trí chiến lược Khánh Hòa, Nha Trang. Và tiếp giáp với các tuyến đường lớn đường Phước Long, Võ Thị Sáu, Dã Tượng. Thuận lợi cho việc di chuyển đến các các tỉnh lân cận cũng như các khu vực trong thành phố một cách nhanh chóng. Từ Grand Mark Nha Trang chỉ mất vài phút để tới Vinpearl Nha Trang, Viện Hải Dương Học, Dinh Bảo Đại, Hòn Tằm, Hòn Mun,… di chuyển nhanh chóng tới sân bay quốc tế Cam Ranh

Cũng giống như quần thể căn hộ hạng sang cao cấp khác của . Grand Mark Nha Trang Hưng Thịnh cũng mang lại những trải nghiệm cao cấp thượng lưu và tiện nghi nhất cho cư dân của mình. Hệ thống bể bơi bốn mùa sạch sẽ. Phòng tập thể dục chuẩn 5 sao, một số loại hình, trung tâm mua sắm tiện dụng. Dịch vụ giải trí vui chơi đa dạng như sân golf, rạp chiếu phim. Vườn nướng BBQ, sân tennis, quầy bar…Một thành phố đáng tận hưởng, đáng sống. Tiện ích về trường học: xung quanh dự án tập hợp nhiều trường học các cấp từ tiểu học đến THPT hay Đại Học lớn.

Chung cư Grand Mark Nha Trang tiềm năng sinh lời cao nhờ cho thuê

khu chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Chung cư Grand Mark Nha Trang bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một cách thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Các cụ đã có câu ” phòng còn hơn trành”, điều này là rất đúng. Và giai đoạn này tại một số dự án cao cấp trong đó có Chung cư Grand Mark Nha Trang. Đã trang bị hệ thống cao cấp nhất trong việc phòng chống cháy nổ và thuộc top đầu của địa cầu với. Các vòi xịt được bố chí dày đặc, cảm biến báo cháy mang lại độ chính xác cao. Và đặc biệt mỗi lúc cần thiết vẫn có những bình xịt cứu hỏa thủ công. Khi Chung cư Grand Mark Nha Trang đi vào hoạt động công ty còn có những buổi giải đáp kỹ năng phòng cháy chữa cháy mỗi lúc xảy ra tai nạn đến quý cư dân. Nhằm phòng tránh trong mọi tình cảnh những thiệt hại không đáng có.

Grand Mark Nha Trang

Dự án bất động sản Phước Long có tên chính thức là quần thể căn hộ cao cấp tại Chung cư Grand Mark Nha Trang. Được triển khai xây dựng trên mảnh đất Số 16 Đường Phước Long, phường Phước Long, thành Phố Nha Trang. Tổ hợp gồm 1 nhà, dự án căn hộ cao cấp cao 39 tầng. Tất cả sẽ có khoảng hơn 561 căn hộ chung cư với nhiều loại diện tích đa dạng khác nhau từ 43,9 – 138,9m2. Vậy chỉ với khoảng 1.7 tỷ/căn, quý khách hàng đã có thế sở hữu căn hộ chung cư 2PN rộng 76 – 85 m2 tại đây. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được dự định đầy đủ. Chung cư Grand Mark Nha Trang là một nơi tận hưởng đời sống đúng nghĩa, nơi ổn định gia đình lý tưởng. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Chung cư Grand Mark Nha Trang kì vọng mang lại đời sống nhịp nhàng, tiên tiến cho quý khách hàng và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Đọc thêm tin này