Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê sản phẩm giá tốt sống hiện đại

Bí ẩn bao trùm tiền ảo Venezuela
Đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng Yoga, thể dục nổi bật
Trao phương tiện sinh kế cho người nghèo

Cho thuê chung cư Sunrise City View tầng trung,diện tích 74m2 – 76.6m2, kết cấu 2 phòng ngủ, 2WC. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những gia đình nhỏ đang muốn tìm nơi ở thoải mái. Chung cư được thiết kế tối giản, hiện đại, các phòng đi lại linh hoạt với nhau, vừa tiết kiệm diện tích vừa khiến căn hộ thoáng hơn. Các phòng đều có mặt hướng sáng hiệu quả, đồng thời tạo view ngắm cảnh thành phố. Bàn giao căn hộ kèm nội thất đầy đủ và còn rất mới, bạn chỉ cần dọn vào ở ngay.

Sunrise City View

Căn hộ cao cấp Sunrise City View cho thuê sản phẩm giá tốt

thuê chung cư quận 7 tọa lạc tại phần vàng sinh sống số Quận 7 – nơi này sẽ là chốn bên cạnh có tốc độ hình thành nhanh top 1 mặt Nam Sài Gòn. Dự án căn hộ giá rẻ công trình được đầu tư lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng, nhà thầu sẽ dành riêng đa chủng loại ý tưởng để mang đến 1 cảnh đẹp sang trọng, vẹn toàn tính năng hàng đầu, bảo vệ đc tính Vip cũng giống như văn minh cho nhà của người sử dụng. Cho thuê chung cư Sunrise City View sở hữu 1 vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trên mặt tiền đường đường 3/2 và 1 vị trí giao thông dễ dàng khi có thể dễ dàng đi lại đến các khu vực kế bên… bằng rất nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau chỉ trong thời gian ngắn.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án chủ đầu tư đi trước, cư dân tương lai của Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê có quyền kỳ vọng vào 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo cao cấp tại dự án như những dự án cao cấp trước đây của Tập Đoàn Novaland. Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ, thuê chung cư quận 7 còn hội tụ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và vượt trội so với các dự án trong khu vực. Được xây dựng trên ô đất có diện tích lên tới 15.152 m2, dự án được quy hoạch thành tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại đi lại các tiện ích đa dạng như: Bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi thể thao …Đặc biệt, Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê còn là dự án nội đô hiếm có khi có riêng 1 tòa thương mại và đỗ xe, đây là điều chưa từng có ở các chung cư trong khu vực trung tâm Sài Gòn.

Chung cư cao cấp cho thuê Sunrise City View sống hiện đại

Do chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland tạo nên các thiết kế nội thất căn hộ của Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê ít nhiều mang xu hướng của Singapore. Xu hướng đó dưới bàn tay của các nhà thiết kế đã làm nên 1 sự sang trọng lịch lãm trong căn nhà và mang phong cách thời thượng, đẳng cấp. Với thiết kế tinh tế từ các kiến trúc sư hàng đầu, đây không chỉ đơn thuần là nơi bạn làm việc, kinh doanh mà còn là nơi bạn tận hưởng đời sống cao cấp với không gian sống riêng tư tại các tầng trên. Các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh, không gian sinh hoạt và phong cảnh thiên nhiên.

Tìm hiểu thêm các tại GKG để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận 7

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê. Dự báo khu vực còn khởi sắc hơn nữa khi nhiều chủ đầu tư hàng đầu tung ra dự án chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Dự án dường như không xảy ra điểm yếu nên thị trường đang hết sức mong chờ đến khi mở bán, và Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê đang nhận được nhiều quan tâm nhất. Để có thể là người đầu tiên chọn được căn đẹp nhất và giá thấp nhất, hãy nhanh tay đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.