Chứng chỉ CE – Dấu hiệu nhận biết bình tích áp Varem chính hãng

Tiêu chuẩn CE (European Conformity) là một dạng tiêu chuẩn bắt buộc đối với các loại hàng hóa khi đưa vào thị trường Châu Âu. Sản phẩm bình tích áp Va

Giá thép tăng cao kỷ lục
Ngân hàng toàn cầu về nước hiện nay
Giá thép tăng trở lại

Tiêu chuẩn CE (European Conformity) là một dạng tiêu chuẩn bắt buộc đối với các loại hàng hóa khi đưa vào thị trường Châu Âu. Sản phẩm bình tích áp Varem được cấp giấy chứng nhận CE vì đã đáp ứng được mọi yêu cầu của luật định ban bố bởi hội đồng Châu Âu về yêu cầu thiết kế. Tiêu chuẩn CE này không phải dạng đảm bảo chất lượng sản xuất mà nó đảm bảo các yêu cầu an toàn cho người sử dụng, môi trường.

SFQ_1

Các quy định về việc cung cấp CE cho bình tích áp Varem được nêu rõ tại chỉ thị 97/23/EC PED giúp tạo thuận lợi cho việc lưu thông các sản phẩm trong EU bằng cách sử dụng một tiêu chuẩn kỹ thuật. Các chứng chỉ CE sẽ được cấp cho tất cả các sản phẩm phù hợp với yêu cầu PED. Vì thế mà các loại bình tích áp sẽ được phân chia dựa theo nhu cầu sử dụng, dung tích và áp suất của bình

Các nhà chế tạo sẽ phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm bao gồm lập hồ sơ kỹ thuật, thử nghiệm, tự công bố và lưu trữ hồ sơ trong 10 năm. Nhà chế tạo tự gắn dấu CE lên sản phẩm của mình và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chứng chỉ CE sẽ không cấp cho các sản phẩm bình tích áp Varem có PS x V<= 50. Các nhà sản xuất sẽ phải tự đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình và chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tìm hiểu về bơm : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

 

Một số sản phẩm của Varem thuộc danh mục cấp chứng chỉ CE này như:

+ Loại I (50 < PS x V < 200)

+ Loại II (200 < PS x V < 1000)

+ Loại III (1000 < PS x V < 3000)

+ Loại IV (PS x V > 3000)

(Trong đó: V: dung tích; PS: Áp suất)

 

Các sản phẩm bình tích áp loại này đều được kiểm định chất lượng của cơ quan giám sát và kiểm định.

Tất cả các loại bình tích áp được nhập khẩu đều có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ, CE. Dựa vào những chứng chỉ trên đây mà mọi người có để nhận biết loại bình tích áp mình mua là chính hãng hay không.

Tìm hiểu tại : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Những thông tin trên đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc cách nhận biết bình tích áp Varem chính hãng dựa vào chứng chỉ CE. Để mua được bình tích áp chính hãng thì mọi người có thể lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng như:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0