Cho thuê căn hộ Imperia phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thi công không gian quán cafe đơn giản không gian khoa học
Quan chức Mỹ rò rỉ về sắc lệnh “cứng” của ông Trump trước thềm bầu cử giữa kỳ
Lợi bất cập hại?

Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Imperia quận 2 cho thuê trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Khu bán căn hộ Imperia được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

Bán căn hộ Imperia chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cư dân ở đây hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

cho thuê căn hộ Imperia

Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của cho thuê Imperia với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Imperia luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Bán căn hộ Imperia thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

căn hộ Imperia theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm Imperia liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0