Căn hộ Xi Grand Court vượt xa đối thủ trong khu vực

Căn hộ Xi Grand Court đang thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư quan tâm. Can ho Xi Grand Court quận 10 là một sản phẩm mới đưa ra thị trường của C

Khám phá công ty trang trí và thi công nội thất nhà hàng tại tphcm thiết bị tối tân
Triều Tiên: Lũ lụt xô đổ hơn 800 toà nhà, 76 người thiệt mạng
Tiến độ thanh toán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

Căn hộ Xi Grand Court đang thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư quan tâm. Can ho Xi Grand Court quận 10 là một sản phẩm mới đưa ra thị trường của Công Ty Phú Sơn Thuận, đây cũng là loại sản phẩm khá mới tại Việt Nam, căn hộ kết hợp thương mại làm cho giá căn hộ càng thêm giá trị.

Ngoài Xi Grand Court đang gây sóng gió tại khu vực Quận 10 thì Thủ Đức cũng vừa xuất hiện dự án Opal Riverside do Đất Xanh làm chủ đầu tư hay Can ho Centa Park tại Tân Bình . Cả 2 dự án Opal Riverside Đất Xanh và Centa Park Âu Cơ dều có mức giá khá tốt chỉ tầm 25 triệu/m2.

can ho xi grand court quan 10

VỊ TRÍ DỰ ÁN XI GRAND COURT QUẬN 10

Từ căn hộ Xi Grand Court Quận 10 di chuyển đến các quận phía đông như Bình Thạnh, quận 9, Thủ Đức bằng cách di chuyển từ đường 3 tháng 2, đường Điện Biên Phủ ra cầu Sài Gòn. Với vị trí thuận tiện thế này thì không có lý do gì bạn không chịn căn hộ xi grand court.

vi tri can ho xi grand court

Dự án căn hộ xi grand court sở hữu các tiện ích nội khu rất cao cấp thỏa mãn nhu cầu khách hàng về một nơi sống đặng cấp và một môi trường sống văn minh tiên tiến tạo nên giá trị cao khi cư dân sống tại đây.

Giá căn hộ xi grand court được đánh giá qua nhiều yếu tố như cách trung tâm quận 1 chỉ 5 km được coi là đất vàng. Cổng thêm các công trình dịch vụ, tiện ích đã hình thành từ lâu như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, công viên …

Với vị trí của mình, có thể nói căn hộ xi grand court có vị trí phong thủy không thể tốt hơn. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều may mắn, là một nơi đắc địa rất thích hợp cho những người kinh doanh muốn có một mái ấm thích hợp nhất với gia đình mình.

Bạn đang quan tâm Xi Grand Court hay Centa Park hay dự án view sông Opal Riverside Thủ Đức . Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh cua chúng tôi . HOTLINE – 0938.00.77.78 – Mr Quân

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0