Căn hộ Vinhomes Golden River nên chọn làm nơi an cư cho gia đình bạn

Gem Riverside căn hộ điểm nhấn nổi bật nhiều sức hút
Tư vấn chuyên sâu về giá bán và cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park
Tiếp sức con công nhân vệ sinh đến trường

Can ho Vinhomes Golden River bạn đang băn khoăn nên chọn làm nơi an cư lý tưởng ? Bạn là một nhà đầu tư dự án, bạn do dự không biết đầu tư đồng tiền của mình vào đâu và như thế nào để mang lại hiệu quả ? Bạn đã tìm ra căn hộ Vinhomes Golden River và đang xem xét có nên đầu tư hay không ? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời các câu hỏi này nhé.

Giá trị sống tại dự án Vinhomes Golden River không còn gì để diễn tả, ngoài ra trên thị trường còn có 2 dự án môi trường sống cũng không thua kém gì dự án Vinhomes là bao nhiêu là Sai Gon Me Linh TowerCăn hộ Opal Riverside. Thiết kế quá hoàn hảo, không gian sống xanh căn hộ Sài Gòn Mê LinhDự án Opal là lựa chọn hoàn hảo cho bạn chọn làm nơi an cư.

Căn hộ Vinhomes Golden River với vị trí đắc địa

Về vị trí căn hộ Vinhomes Golden River đắc địa nhất trung tâm thành phố, kết nối giao thông thuận lợi. Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu vị trí ngay cửa ngõ của quận 1. Từ đây, bạn có thể di chuyển các quận trong nội thành như quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, quận 8 chỉ với 15 phút đi xe, rất nhanh chóng và tiện lợi. Từ vị trí căn hộ chúng ta nhận thấy cơ sở hạ tầng xung quanh đây đang được xây dựng với quy mô đầu tư lớn và hiện đại. Sở hữu vị trí ngay nút giao thông quan, kết nối giao thông thuận lợi, nằm cạnh sông Sài Gòn quanh năm mát, không khí chứa độ ẩm cùng với cảnh quan nhiều cây xanh, nơi đây thích hợp để ở và hướng thụ không khí trong lành. Đây là nơi ở thuận lợi để bạn cùng gia đình nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc.

vinhomes golden river ven song

Tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Golden River

Về tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp: với vị đắc địa, tiện ích đầy đủ và đằng cấp, xung quanh đây là hệ thống siêu thị, trường học các cấp, ngân hàng, bệnh viện, khu vui chơi, rạp chiếu phim, nhà hàng, spa… tới trung tâm quận 1 chỉ 5 phút đi xe máy.

Về căn hộ Vinhomes Golden River: căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi, mật độ xây dựng chỉ 18% với quy mô lên đến 25,29 hecta đất hiện hữu, 16 tòa tháp được chia làm 3 phân khu với hơn 3.000 căn hộ và 55 căn biệt thự song lập và đối lập. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp, toàn bộ thiết bị điện an toàn, hệ thống báo cháy tự động, thang máy cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24 đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra nội thất căn hộ được thiết kế hài hòa sẽ tạo ra tiện nghi thoải mái nhất cho gia chủ.

vi tri vinhomes golden river

Về chủ đầu tư Vingroup: là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với các dự án mang thương hiệu Vinhomes đã thành công và gây tiếng vang lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Với sự uy tín sẵn có từ nhà đầu tư Vingroup, chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án Vinhomes Golden River.

Với những lý do vừa nêu trên đây có đủ để thõa mãn câu trả lời của bạn chưa? Nếu muốn biết thêm thông tin về dự án quý khách có thể gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dự án Opal RiversideCăn hộ Sài Gòn Mê Linh để biết giá khu vực. Nếu cần thêm thông hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0