Căn hộ South Gate Tower Quận 7 uy tín chất lượng giáp trung tâm

Báo giá thi công nội thất văn phòng làm việc tiện lợi
Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc giá trị đích thực
Khu căn hộ Happy One – tiện nghi trong tầm tay

(https://thietkexaydung.edu.vn) Qua hàng chục năm, Quận 7 luôn là trung tâm buôn bán sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Với ưu thế đó, quỹ đất của Quận 7 luôn trong tình trạng khan hiếm, các dự án căn hộ tại đây cũng ít hơn hẳn so với những phân khu khác của thành phố. Bởi thế nên chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý rất lớn từ thị trường. căn hộ chung cư South Gate Tower uy tín chất lượng

South Gate Tower

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết Quận 7

chung cu South Gate Tower tọa lạc tại ví trí mà nhiều chuyên gia BĐS và thấy phong thủy đánh giá là mảnh đất vàng, phong thủy thịnh vượng bậc nhất khu vực. Việc xây dựng một khu đô thị hiện đại với các tòa căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A,… chắc chắn sẽ hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư. chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 là một dự án bất động sản có vị trí được ví như kim cương khi nằm ngay giữa trung tâm Quận 7, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh là Quận 1, Quận 7, Quận 8, Quận 3, Quận 5 với tầm view vượt trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco. Từ South Gate Tower South Gate Tower Quận 7 , cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận. Chung cư South Gate Tower sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, mật độ dân số đông, kinh tế phát triển nổi bật của quận 7 như: Phía Bắc giáp quận 4 và quận 2; ranh giới là kênh Tẻ và sông Sài Gòn, Phía Nam giáp huyện Nhà Bè; ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân, Phía Đông giáp quận 2, Đồng Nai; ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè, Phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh; ranh giới là rạch Ông Lớn.. Ngoài ra, dự án còn nổi bật với ưu điểm cách trung tâm hành chính Quận 7 chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động quận 8 chỉ 3 phút và cách bến xe quận 8 chỉ 7 phút. An cư tại căn hộ South Gate Tower Quận 7, cư dân có thể giảm bớt được nhiều thời gian di chuyển đến các quận trong nội thành.

Bên cạnh căn hộ thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống, một yếu tố khác tạo nên sức hút ở sản phẩm mang thương hiệu Tiến Phát nói chung và South Gate Tower South Gate Tower Quận 7 nói riêng phải kể đến hệ thống tiện ích đa dạng, xứng tầm. Bao quanh South Gate Tower South Gate Tower Quận 7 là hệ thống trường học từ mầm non đến đại học nên việc học tập cũng như quản lí con cái của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Con bạn sẽ được học gần nhà với những ngôi trường lâu đời, môi trường học tập tốt với nhiều giáo viên có kinh nghiệm. Bởi điều này đã thật sự mang đến cho dự án này rất nhiều các tiện ích ngoại khu dành cho cư dân mua nhà.

Được thiết kế cùng Tiêu chuẩn sống cao châu á hiện đại, chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 được chú ý tinh tế đến từng chi tiết và đảm bảo tuyệt đối bằng hệ thống an ninh thẻ từ làm cho chủ nhân sở hữu một cảm giác an toàn tuyệt đối, căn hộ South Gate Tower Quận 7 mang đến không gian thư giãn thoải mái để cư dân tận hưởng không khí của resort cao cấp ngay tại ngôi nhà của chính mình mà không phải đi đâu xa. Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, căn hộ còn giải pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Tất cả các các căn hộ đều được thiết kế đón nắng, đón gió tự nhiên mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân tại chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 . Hơn thế nữa, căn hộ South Gate Tower Quận 7 có mặt tiền gần sông nên không khí rất mát mẻ, trong lành phù hợp với tập thể dục và đi dạo trong khuôn viên xanh của căn hộ giá rẻ. Từ cửa sổ tại các căn hộ, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra những quang cảnh tuyệt đẹp khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng bảo lãnh chủ đầu tư cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Bên cạnh đó, Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà là một trong những chủ đầu tư hàng đầu về chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết đầu tư, cho thuê, làm hài lòng tất cả mọi nhà đầu tư, kể cả là những nhà đầu tư khó tính nhất.

Hội tụ của những ưu thế vượt trội kể trên, cũng dễ hiểu vì sao thông tin ra mắt G3 căn hộ South Gate Tower Quận 7 lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Một siêu phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực lại phát triển theo mô hình căn hộ đa năng độc đáo hứa hẹn sẽ mang tới lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, an cư đẳng cấp trong lòng phố thị. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-south-gate-tower-nguyen-thi-thap-quan-7/

Đọc thêm tin này