Căn hộ Gem Riverside và những thế mạnh

Giai đoạn này, căn hộ Gem Riverside là căn hộ được chiếm thế mạnh nhất trên phân khúc BDS đẳng cấp. Không phải thiên nhiên mà sức hút của căn hộ mạnh

Giám đốc “mất tích”, nợ lương công nhân và BHXH hơn 2,7 tỉ đồng
Nhà đầu tư thấy gì từ Dự án South Riverside Banggiachudautu
Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng: Olympic Việt Nam đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ

Giai đoạn này, căn hộ Gem Riverside là căn hộ được chiếm thế mạnh nhất trên phân khúc BDS đẳng cấp. Không phải thiên nhiên mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó sở hữu những đặc điểm riêng biệt với một vài khu dự án Đất Xanh trước đó. Hãy cùng nhau tìm hiểu về một số đặc điểm vượt trội của dự án.

gem riverside nhung the manh
1.Thiết kế đặc biệt của dự án Gem Riverside
Mảng kiến trúc của dự án được đánh giá là một tiêu chí uy tín thu hút được sự chú ý đông đảo của khách hàng đến có căn hộ. Có kiểu kiến trúc sở hữu đậm chất của Châu Âu mang vẻ đẹp tân tiến và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà bạn. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.
Du an Gem Dat Xanh được thiết kế có nhiều không gian mở để mang thể đón được tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người sở hữu thể tận hưởng được nhiều không khí môi trường xung quanh và rất quen thuộc của cuộc sống hiện đại yên binhg. Độc đáo những căn hộ được xếp xen kẽ mang nhau bởi 6 block với hơn 3000 căn hộ.
2. Vị thế đắc địa của căn hộ Gem Riverside
vị trí của Gem Riverside được đánh giá là 1 vị trí đắc địa được nằm trong diện tích KĐT Nam Rạch Chiếc hiện đại nhất. Nó mang hệ thống giao thông rất tiện dụng có những con đường chính giúp giảm thời gian kết nối tới các khu trọng tâm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…
ngày nay, thời gian đi đến từ căn hộ tới trọng tâm thành phố chỉ mất 15 phút là với thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất dao động 20 phút để đi đến đến quận 1 và quận 7. Do đó, có vị trí chiến lược này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside sở hữu một số giây phút vui chơi thoả thích ngoại khu.
3. Cơ sở vật chất nội và ngoại khu đa dạng đa dạng
Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị một số thiết bị vô cùng tân tiến và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ sở hữu từng khu chung cư. Nhờ với những khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho những cư dân giúp cho họ với một vài thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.
Nhiều trường học cấp quốc tế được kiến trúc trong và ngoài dự án giúp cho một số bé có những môi trường học tập tốt nhất. Độc đáo hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside phát triển thành lá phổi xanh của khu vực đây. Mang chuỗi những công viên cùng một số mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên một mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.
Không chỉ vậy các cơ sở vật chất ngoại khu của dự án cũng vô cùng đa dạng như sân Golf, một vài trường học đạt qui định quốc tế, trung tâm mua sắm, trường mầm non,…Chính những tiện ích này sở hữu thể cung ứng tốt một số yêu cầu của người dân mang cuộc sống hàng ngày này.
Đúng vây, trên đó là 3 đặc điểm nổi bật nhất của dự án Gem Riverside để với thể thu hút được sự chú ý của nhiều khách mua. Căn hộ Gem Riverside trông đợi một số thứ mới lạ sẽ được phục vụ khi quý khách chọn sinh sống tại đây.

COMMENTS