SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm ở tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, giáp có tuyến phố Song Hành xa lộ Long Thành - Dầu Giây, CĐT Đất Xanh đã t

City Gate 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt thu hút chú ý nhiều ưu đãi vị trí sát sông
Căn hộ Palm Garden lựa chọn mới cho tương lai
Dự án Masteri Thao Dien – Không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn

Căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm ở tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, giáp có tuyến phố Song Hành xa lộ Long Thành – Dầu Giây, CĐT Đất Xanh đã thi công trong phân khúc hiếm hoi còn sót lại trong trung tâm KĐT Nam Rạch Chiếc. Được phân tích là dự án có nhiều ưu điểm về giá trị tiềm năng của phân khúc dự án trong khu vực.

Gem Riverside Đất Xanh có nhiều yếu tố chờ thúc đẩy tiềm năng phát triển, tăng lên giá trị tiềm năng khu vực khi cung cấp cả 3 yếu tố vàng ” nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”.

sở hữu vị trí hiếm hoi, đắc địa này thì dự án căn hộ Gem riverside có khả năng sinh lợi rất cao trong tương lai và luôn được đánh giá rất cao về vị trí, và hệ thống hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và đã đi vào hoạt động sở hữu sức phát triển đang dần mạnh mẽ và sôi động từng ngày.

Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiện lợi lưu thông

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2 tọa lạc tại nằm ngay rất gần các con phố Song Hành xa lộ. Và nằm liền kề sở hữu Gem Riverside Đất Xanh là khu căn hộ Palm City tiện lợi liên kết đến có chợ Bến Thành trong 15 phút kết nối.

Riêng khu trung tâm hành chính – kinh tế mới Thủ Thiêm cũng chỉ cách đấy khoãng 5 phút kết nối. Và trong 20 phút là thời gian đi lại xe đến với trọng điểm khu vực Phú Mỹ Hưng và khoảng thời gian 10 phút là khoãng thời gian kết nối khu Công Nghệ Cao quận 9.

gem riverside dat xanh co vi tri ven song

Căn hộ cao cấp Gem Riverside được CDT Đất Xanh triển khai xây dựng có tổng diện tích chiếm 5,2ha với số lượng căn hộ lên đến căn hộ 3000 căn trong 6 tòa tháp cao 22 tầng. Là nơi đó cũng là hình thành cho một cùng đồng cư dân văn minh và trí thức trong tương lai. Đây là nhân tố tạo nên sự hòa nhập giữa cùng đồng cư dân Gem Riverside có sự sôi động nhộn nhịp nơi trung tâm thành thị. Dự án với vị trí mang nhiều điểm đặc thù và nhân tố với nhiều giá trị vàng sở hữu 2 mặt sông môi trường xung quanh cùng tuyến phố song hành xa lộ.

Do nằm gần các trục đường lớn trong khu vực như cao tốc tuyến Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh nên có rất nhiều tuyến lịch trình liên kết ngăn và tiết kiện được rất nhiều thời gian cho cư dân về khu vực trung tâm và những khu vực lân cận.

những tuyến tiến độ lưu thông từ dự án Gem Riverside Quận 2 cao cấp cụ thể như sau

+ Nằm cách trọng tâm quận 1 dao động 3km, chỉ mất 5 phút để kết nối đây theo tuyến Mai Chí Thọ, hầm thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

+ Dự án Gem Riverside nằm cách The Vista, siêu thị Parkson, trung tâm thương mại Metro quận 2 chỉ tầm 3,3km theo tuyến đường Mai Chí Thọ.

+ dễ dàng đến Thủ Thiêm chỉ cách đấy 1km.

+ Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 đi theo hướng Mai Chí Thọi chỉ 7km.

+ những tuyến lộ trình lưu thông ra các tỉnh khu vực vùng ven đô thị cũng nhanh và tiện dụng hơn có tuyến đường cao tốc cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group được phân tách là dự án căn hộ đẳng cấp được chủ đầu tư Đất Xanh chú trọng rất nhiều về chất lượng môi trường sống, cộng đấy là lối thiết kế cực kỳ cấp cao được bố trí bên trong dự án.

Là dự án căn hộ nổi trội nằm trong KĐT mới Nam Rạch Chiếc – là khu đô thị phức hợp một số công trình tiện ích, hạ tầng đẳng cấp, cùng một số dự án nhà ở có mức chi phí đầu tư phát triển khá lớn. Sự hình thành của khu đô thị được đẩy mạnh phát triển khi phân khúc ngày dần có dấu hiệu về sự bùng nổ kinh tế và chiều hướng phát triển đô thị ngày dần tăng cao.

Nhu cầu nhà ở, ổn định gia đình cùng ước muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại của cư dân thành phố càng ngày càng tăng và quận 2 là khu vực với biểu hiện mạnh mẽ nhất.

Nắm bắt được sự chuyển mình của thị trường khu đông ngay từ một số ngày đầu, CDT Đất xanh đã triển khai thi công dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside mang mục tiêu mang lại cho phân khúc căn hộ quận 2 một dòng sản phầm mới, đặc biệt và với nhiều giá trị thiết thực cho cuộc sống, song song đấy giải quyết 1 phần lượng khách hàng đang cần nhà ở tại khu vực này.

Dự án căn hộ Gem Riverside được đánh giá là vị trí có nhiều giá trị tiềm năng trong khu vực mang lợi thế về chiến lược giao thông, phát triển thương mại, và cộng hưởng giá trị tăng lên mạnh mẽ do nằm gần những các con phố chính trong đô thị và khu vực, tạo nên mối liên kết giao thương rộng rãi, thúc đầy sự phát triển của khu vực phía Đông thành cụm thành thị sầm uất nhất thành thị.

Gem Riverside Đất Xanh đẳng cấp được chủ đầu tư đất Xanh chú trọng rất nhiều về hệ thống tiện ích nội khu, và nhất là mảng xanh nội khu khuôn viên dự án, nhằm hình thành nên 1 cùng đồng cư dân văn minh với mức sông xuất sắc nhất khu vực. Mang hơn 30 tiện ích và dịch vụ đạt chất lượng 5 sao cung ứng mọi nhu cầu sống xuất sắc đối vơi một nơi an cư của nhiều KH, do đó gây được rất nhiều sự để ý và quan tâm của thị trường bất động sản.

Theo Thiết kế xây dựng

COMMENTS