SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Thị trường căn hộ quận 2 cuối năm đón nhận tin mừng khi tập đoàn Đất Xanh cho ra mắt căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc quận 2, dự án Gem

Palm Garden khu căn hộ sản phẩm giá tốt gần trung tâm
Khu căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Phường Phú Thuận kênh sinh nhiều lợi đầy phong cách
Empire City tận hưởng căn hộ thông minh

Thị trường căn hộ quận 2 cuối năm đón nhận tin mừng khi tập đoàn Đất Xanh cho ra mắt căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc quận 2, dự án Gem Riverside sở hữu những điểm ấn tượng và là nơi để xây dựng tổ ấm lý tưởng.

can ho gem riverside

Gem Riverside nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng

đáp ứng nhu cầu của KH, đặc biệt là nhằm giúp quý khách mang sự cân bằng về tài chính, Gem Riverside chính thức ra mắt căn hộ trả góp tại dự án. Điều này sẽ giúp các khách mua của dự án sở hữu thể với một vài căn hộ mơ ước tại đó trong lúc khoản thanh toán với thể chia nhỏ để trả dần.

Các lưu ý lúc mua căn hộ trả góp tại Gem Riverside

Cũng giống như khi mua bất cứ một món đồ nào, có quý khách mua căn hộ tại Gem Riverside theo hình thức trả góp sẽ rất nhiều lợi ích. Người mua căn hộ tại Gem Riverside chỉ phải trả trước 1 khoản tiền và số còn lại sẽ được trả dần qua một số năm. Tuy nhiên cũng cần cân đối tài chính và khả năng chi trả để tránh lâm vào sự khủng hoảng về tài chính của cá nhân cũng như gia đình.

mang khoản trả trước lúc mua nhà tại Gem Riverside, nên trả ở mức tối đa mà bản thân và gia đình sở hữu thể gánh được. Vì với mức vay nợ càng cao, thì lãi suất sẽ càng nhiều, làm đội giá nhà của bạn lên. Nên phân chia một vài khoản tiền liên quan, như tiền với sẵn, tiền vay gia đình, khách hàng bè, tiền vay ngân hàng để với kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý.

chú tâm nghiên cứu kỹ một số gói vay của ngân hàng về kỳ hạn, lãi suất, một vài ưu đãi… Đa số một vài gói vay sẽ sở hữu thời gian hưởng lãi suất khuyến mại, nhưng sau đấy lãi suất sẽ trở lại bình thường. Bởi vậy, cần nghiên cứu kỹ càng cách tính lãi suất của một số ngân hàng Sau thời điểm hết giai đoạn hưởng lãi suất khuyến mãi.

Các tài liệu về dự án Gem Riverside đang hút khách

Dự án Gem Riverside là 1 dự án can ho quan 2 đẳng cấp do tập đoàn bất động sản Đất Xanh đầu tư. Dự án này nằm trên địa bàn quản lý của quận 2 và nằm trong 1 khu vực quy tụ rất nhiều dự án nhà đất đẳng cấp. Nhờ vậy, Bên cạnh một số tiện ích do CDT kiến trúc cho riêng Gem Riverside, cư dân nơi đó còn được hưởng thụ một vài tiện ích mà các dự án xung quanh đem lại. Đặc trưng là 1 phong cảnh, môi trường sống đẹp, và trong lành. Bên cạnh đó, dự án với tới 3 mặt mang view hướng sông Sài Gòn, thực sự là 1 ví trí đẹp hiếm thấy. Đồng thời, không gian sống tại dự án luôn tạo độ mở tối đa để với thể đón gió từ sông thổi vào, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sinh sống tại đó.

Về quy hoach, dự án được thi công có tổng diện tích gần 7 hecta. Theo thiết kế, dự án mang 3100 căn hộ thuộc 6 toà tháp, mỗi toà tháp cao 35 tầng. Một vài căn hộ là một số kiến trúc có hơi thở châu Âu rõ nét, từ màu sắc, tuyến đường nét đến cung cách bố trí. Mọi thứ dường như rất không khó nhưng lại hết sức tinh tế, và tạo sự thoải mái nhất cho mọi người.

Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư bài bản và cung ứng tốt nhất các nhu cầu của người dân. Trong đây, bao gồm hệ thống bể bơi, phòng tập yoga và gym, một vài sân bóng mini, siêu thị … Sống tại Gem Riverside là cuộc sống hiện đại để tận hưởng, để hạnh phúc.

COMMENTS