Căn hộ Gem Riverside có thiết kế như thế nào?

thiet ke noi that

Dự án Gem Riverside có thiết kế như thế nào? Phong cách của dự án tiếp theo của tập đoàn Đất Xanh mang ý nghĩa gì? sản phẩm mới nhất chuẩn bị cho ra m

Các cái nhất chỉ có ở Condotel Intercontinental Phú Quốc
Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiến trình thi công ra sao?
Tư vấn chuyên sâu về giá bán và cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Dự án Gem Riverside có thiết kế như thế nào? Phong cách của dự án tiếp theo của tập đoàn Đất Xanh mang ý nghĩa gì? sản phẩm mới nhất chuẩn bị cho ra mắt tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2, nằm cạnh đại lộ Mai Chí Thọ mặt còn lại của căn hộ Gem Riverside hướng ra sông Giồng Ông Tố vời kiến trúc thiết kế độc đáo.

can ho gem riverside

Thiết kế độc đáo của căn hộ Gem Riverside

Đến Gem Riverside là đến có 1 không gian sống vô cùng hiện đại. Dự án đem đến cảm nhận về sự thông minh và tiện nghi tối đa trong kiến trúc của từng căn hộ. Gem Riverside sẽ là 1 chọn lọc lý tưởng mà KH không phải luyến tiếc.

Căn hộ tại Gem Riverside mang ưu điểm gì?

Những căn hộ tiện nghi và thông minh mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Nhân tố thẩm mỹ và chất lượng được CDT đặt lên uy tín, để tạo ra 1 không gian sống như mơ. Một vài kiến trúc tại Gem Riverside có đậm phong cách kiến trúc châu Âu, dễ làm và lịch thiệp, sang trọng và tiện nghi.

Mỗi căn hộ ở Gem Riverside can ho quan 2 mang diện tích khá linh hoạt, nhưng căn nhỏ nhất là 50m2, một căn hộ phù hợp mang cá nhân độc thân. Phòng ngủ và phòng khách tại Gem Riverside được thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Một căn hộ tại Gem với từ một đến 4 phòng ngủ, tuỳ nhu cầu sử dụng mà người mua sẽ với quyết định thích hợp. Không gian trong căn hộ luôn được kiến trúc để tận dụng gió trời và ánh sáng môi trường xung quanh, nên lúc bước chân vào căn hộ sẽ nhận được cảm giác dễ chịu rất là.

một vài nội thất trong căn hộ được chủ đầu tư chọn lọc một số kiến trúc đơn giản, nhưng sang trọng, màu sắc tươi sáng làm bừng lên không gian căn hộ. Và đặc trưng CĐT rất ưu tiên về yếu tố chất lượng và sự tiện nghi của một vài đồ nội thất. Vì vậy, lúc sống tại Gem Riverside, mọi người sẽ đều nhận thấy căn nhà vô cùng thân thiện và như chỉ để cho mình.

Thời điểm thích hợp để mua căn hộ tại Gem Riverside

một số căn hộ tại Gem Riverside là một môi trường sống lý tưởng, nhưng nó cũng mang tiềm năng cao để đầu tư. Tại thời điểm này, giá của một vài căn hộ tại dự án đang hết sức tranh giành so với một vài căn hộ tương tự ở các dự án cộng thị trường. Dự án giai đoạn này chưa được nhiều người quan tâm, bởi vẫn đang trong giai đoạn thi công.

Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn nữa, dự án sẽ phát triển thành tâm điểm thu hút người mua và NĐT. Đó là điều đảm bảo, bởi dự án mang các giá trị tuyệt vời, là nơi mà mọi người đang tìm kiếm. Nhất là khi những dự án xung quanh được đã đi vào hoạt động, sẽ dẫn đến 1 quần thể quần tụ của các dự án hết sức đẳng cấp. Sự bổ trợ của một vài phong cảnh xung quanh một số dự án sẽ nâng tầm giá trị của Gem Riverside.

Hạ tầng giao thông cũng là 1 điểm làm nên giá trị của Gem Riverside. Vừa qua, chủ tịch TP Hồ Chí Minh đã ký lựa chọn xây dựng tuyến phố nối Mai Chí Thọ mang con đường vành đai 2, trục đường này sẽ chạy qua ngay mặt tiền cua dự án. Lúc đấy, Gem Riverside sẽ sở hữu bộ mặt hoàn toàn mới mẻ.

dĩ nhiên, lúc mà một vài giá trị của Gem Riverside được nhìn thấy bằng mắt thì đảm bảo dự án sẽ với mức giá tăng chóng mặt. Nhưng thời điểm hiện nay, giá của Gem Riverside vẫn hết sức hấp dẫn, và thực sự không được phép chần chừ mang 1 căn hộ tại đấy.

COMMENTS