Căn hộ Diamond Island sống nghĩ dưỡng tiện nghi

Căn hộ Diamond Island tọa lạc tại trung tâm quận 2 bao quanh can ho Diamond Island là sông sài gòn - một vị trí trung chiến lược khu đông,mà dự án nào

Tiêu chuẩn inox tròn đặc 304 giá cạnh tranh
Công ty phân phối gạch trồng cỏ 8 lỗ trọn gói không giản nổi bật
Huynh đệ nhà Hazard trổ tài kiến tạo, Bỉ đè bẹp Scotland

Căn hộ Diamond Island tọa lạc tại trung tâm quận 2 bao quanh can ho Diamond Island là sông sài gòn – một vị trí trung chiến lược khu đông,mà dự án nào cũng có thể ao ước sỡ hữu.

Tham khảo bài viết liên quan:http://canhodiamondisland.vn/danh-gia-tiem-nang-cho-thue-can-ho-dao-kim-cuong/

Du an Empire City được xây dựng trên lô đất rộng 14,56 hecta, mặt bằng tổng thể căn hộ Empire City được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại. Các căn hộ tại đây được thiết kế trang nhã Với thiết kế theo dạng tổ ong hầu hết các căn hộ có ít nhất 2 mặt tiền hướng ra con sông Sài Gòn và khu công viên xanh mát, đây thực sự là một không gian khơi nguồn sáng tạo,

can ho diamond island

Căn hộ Diamond Island sống nghĩ dưỡng tiện nghi

Sở hữu vị trí trung tâm, nơi đây cũng là khu vực tập trung đông dân cư đã sinh sống và kinh doanh khá lâu vì thế dự án được thừa hưởng tiện ích đầy đủ trong vòng bán kính 3km như: trung tâm thương mại Parkson Cantavil, bệnh viện đa khoa quận 2, siêu thị Metro An Phú, Vincom Mega Mall, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Úc, …

Căn hộ Diamond Island trên khuôn viên rộng hơn 8ha chủ đầu đem đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp đầy đủ tiện nghi cao cấp: công viên cây xanh, khu nhà hàng, khu café sang trọng, hồ bơi nước nóng, hồ Jacuzzi, khu vui chơi trẻ em, lối chạy bộ, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, ….

Chưa dừng tại đó, các căn hộ tại dự án Diamond Island còn được thiết kế cực kì thông minh, các khe hở tạo ra để gió và ánh sáng đi trực tiếp vào hành lang căn hộ và thoát ra bên ngoài đem lại sự thoải mái không bị ngộp khi đi dọc hành lang. Cách bố trí phòng ốc tại dự án vô cùng hợp lí mang đến sự thuận tiện cho gia chủ. Tất cả các căn hộ đều nhận được ánh sáng tự nhiên 100% không có căn hộ nào bị khuất. Từ căn hộ, các bạn có thể đắm chìm trong vẻ đẹp lãng mạn của thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế mang đến sự tiện nghi cũng như đề cao sự thông thoáng căn hộ Diamond Island sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự hài lòng nhất.

Căn hộ Diamond Island sự lựa chọn thích hợp nhất cho những ai muốn sống ở một khu căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0