căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son – căn hộ ven sông đẳng cấp nhất VN

Với thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân h&u

Tìm hiểu thiết kế không gian văn phòng làm việc bất động sản
Đánh giá Kinh doanh mua bán gạch trồng cỏ 8 lỗ thỏa sức sáng tạo
Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống đẹp tại TpHCM

Với thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và cả thể giới. Chính nhờ đó mà tập đoàn đã được thường vụ Quân ủy trung ương và Bộ Quốc Phòng thống nhất lựa chọn làm chủ đầu tư du an can ho Vinhomes Golden River Ba Son.

Khu đô thị Ven sông tuyệt đẹp

Việc xây dựng các đô thị ven sông trong lòng thành phố đang trở thành xu hướng sống của mọi giới thượng lưu trên thế giới như: Paris, New York, London,…..

Cách tổ chức cuộc sống với không gian xanh được trải dài ven sông được xem là quy hoạch tiên tiến và bền vững trong tương lai. Ở Việt Nam, xu hướng này đang được thấy rõ, đặc biệt ở hàng loạt các dự án bất động sản xanh ven sông Sài Gòn điển hình dự án Vinhomes Central Park, Park Riverside….

Sau cơn sốt dự án Vinhomes Park, Vinhomes Golden River Ba Son hứa hẹn là dự án khu đô thị xanh đẳng cấp tiếp theo của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam Vingroup tại TP.HCM.

ý giải tại sao dự án ven sông lại thu hút khách?

Không phải tự nhiên mà mọi người quan tâm đến các căn hộ ven sông, ngoài những giá trị sinh lời ra thì phong thủy là một yếu tố quyết định đến điều này. Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, nếu như nhà ở phía trước có nước tức là có thủy khí nhiều nên được áp dụng với mục đích chiêu tài, phía sau có núi hay có thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo nên địa thế vững chắc cho ngôi nhà. Chính vì thế, những ngôi nhà tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Còn theo khoa học thì nhà ở ven sông, hồ, biển sẽ đem đến cho ngôi nhà có được không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Nhưng để tìm được một căn hộ có tọa sơn thủy không phải dễ. Điều dó lý giải tại sao những dự án có vị trí nằm ở ven sông luôn luôn thu hút một lượng lớn khách hàng lẫn giới đầu tư, đó cũng là những căn hộ view sông có giá cao hơn so với những căn hộ có vị trí khác.

Khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son chính là dự án như vậy. Với vị trí cực kỳ đắc địa, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố HCM, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng, đồng thời được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn mộng mơ. Chắc chắn sẽ gây sốt thị trường ngay khi công bố mở bán dự án Vinhomes Golden River Ba Son.

Vinhomes Golden River Ba Son  khu đô thị xanh giữa lòng thành phố

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng trên diện tích 43ha, được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp tại Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh.

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son ưu tiên phát triển các mảng xanh, với gần 14ha dành cho khu công viên và cây xanh, khu công viên Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sẽ trở thành công viên có mảng xanh lớn nhất bên bờ sông Sài Gòn.  Đặc biệt với hướng nhìn ra sông đây sẽ là khu vực mát mẻ, cảnh quan thoáng đãng với tất cả mọi người, trở thành lá phổi xanh mới cho toàn thành phố.

Dự án sở hữu tiện ích 5 so vượt trội

Khu đô thị Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu tiện ích toàn khu với tiêu chuẩn 5 sao. Chủ sở hữu căn hộ tại đây được sử dụng Club house, sân tennis, hồ bơi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà sinh hoạt cộng đồng, hầm gửi xe thông minh, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym, sảnh lounge sang trọng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…. Bên cạnh đó còn có bến du thuyền để thưởng thức ngoạn cảnh đẹp mơ mộng của dòng sông.

căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng theo mô hình thành phố thu nhỏ, tạo nên chuẩn mực về phong cách sống. Toàn bộ dân cư trong thành phố sẽ được hưởng nguồn không khí trong lành, không gian ở thoáng đãng mà vẫn đảm bảo kiến trúc hiện đại, sang trọng.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0