Căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía đông Tp. Hồ Chí Minh

Quy Nhơn Melody Quy Nhơn mới lạ và gây tò mò
Trợ giá xe buýt cần hiệu quả
Chung cư The Riverin Thủ Thiêm kênh đầu tư sinh lợi nhuân hấp dẫn

Hiện nay, trên khu vực Đường Thống Nhất đang thu hút sự chú ý của các NĐT bất động sản với sự xuất hiện dự án căn hộ lớn là dự án căn hộ cao cấp 9X NextGen Bình Dương. Nếu như bạn là 1 khách hàng đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào dự án căn hộ nào thì hãy tham khảo bàu viết này của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn và cũng để đưa ra quyêt định đúng đắn nhất.

9X NextGen

khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất

Dự án căn hộ 9X NextGen cộng đồng dân trí

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích hiện đại mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại địa điểm căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất, hồ điều hòa được xem như là trái tim của dự án, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. Đầu tiên đó chính là địa điểm khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất chính là 1 trong những điểm nhấn đầu tiên. Dự án sở hữu địa điểm cực kỳ thuận lợi, ngay mặt đường Đường Thống Nhất, ấp Tân Hoà, Phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương và nằm trong tổ hợp dự án căn hộ Tp. Hồ Chí Minh – 1 trong những khu dân cư có tốc độ gây dựng danh tiếng đô thị hiện nay.

Căn hộ hạng sang gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng môi trường sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là 1 trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án căn hộ này.Là 1 trong những tòa căn hộ chung cư hạng sang đẹp nhất mặt bằng dự án 9X NextGen Bình Dương, có hướng view rộng thoáng nhất, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. Ngay cạnh đó là những con đường tình yêu, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao… Nơi cư dân thư thái nghỉ ngơi và ngắm cảnh dưới những hàng cây xanh mướt.

Khu căn hộ 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất đầy sáng tạo

Với ý tưởng thiết kế là 1 đôi cánh bay lên trời trong lòng 1 công viên xanh mát, cư dân tại khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất sẽ đắm mình trong 1 môi trường sống cực kỳ thích thú, thỏa sức với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. Về căn hộ chung cư hạng sang cũng là một trong những điểm mà bạn chú ý đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 65 – 70m2 cho hai phòng ngủ và với diện tích 85 m2 đến 85 m2 cho phòng có 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất có mức giá bán chỉ trên dưới 1,8 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án căn hộ khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng mua nhà để ổn định chỗ ở hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án căn hộ thuộc khu vực đang phát triển của Tp. Hồ Chí Minh, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị đảm bảo sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Trên đây là một số câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng lúc tìm hiểu mua căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất. Để được hỗ trợ và hỗ trợ tỉ mỉ những vướng mắc về dự án, thủ tục, quy trình giao dịch và giấy tờ, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi hoặc điền vào form bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp thắc mắc của bạn.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-thai-hoa/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng