Cách sử dụng sơn nước đúng cách mang đến hiệu quả cao

Sơn nước là loại vật liệu xây dựng mang tính áp dụng cao, góp mặt trong phần lớn công trình hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính

Phòng lát sàn gỗ sở hữu nên lắp điều hòa?
Kỹ thuật lợp ngói màu không phức tạp cho ngôi nhà
Xây nhà ống nhất định phải mang những lối thoát hiểm sau

Sơn nước là loại vật liệu xây dựng mang tính áp dụng cao, góp mặt trong phần lớn công trình hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính lượng sơn cần dùng cho 1 tổ hợp, đảm bảo xác thực và tiết kiệm nhất.

ưu thế của sơn nước

Tính thẩm mỹ: Nhắc đến sơn nước chẳng thể không nhắc đến tính thẩm mỹ. Trên phân khúc hiện nay, sơn nước rất phong phú màu sắc, mang lại nhiều sự lựa chọn cho một vài hạng mục ngoại thất, nội thất. Hơn nữa, bạn có thể khéo léo kết hợp, pha trộn 2 màu sơn khác nhau để tạo thành một màu sắc cá tính, mới mẻ, giúp không gian sử dụng thêm ấn tượng, đặc trưng.

Tính bền bỉ: những dòng sơn cấp cao hiện nay với khả năng bám dính tốt trên bề mặt tường, giúp bề mặt tường gia tăng khả năng chống thấm, chống mài mòn do tác động của môi trường và thời tiết, vừa giúp không gian sử dụng luôn bền đẹp, vừa rất an toàn.

Tuổi thọ lâu: Chọn đúng loại sơn, xây dựng đúng giải pháp, xử lý bề mặt tường tốt thì sơn nước mang tuổi thọ sử dụng 5 – 7 năm. Thời gian này còn được tăng lên nếu không gian sử dụng khô ráo, thoáng khí, sở hữu điều hòa như phòng khách, văn phòng làm việc, phòng ngủ,…

Tính kinh tế: Sơn nước được phân tích là có mức giá hợp lý, rẻ hơn nhiều so với gạch ốp tường hay giấy dán tường, vì thế đấy là biện pháp tiết kiệm cho các gia chủ trong việc xây mới hay sửa chữa nhà ở.

Sơn nước
Để tránh lãng phí lúc sử dụng sơn nước, khách hàng cần biết cách tính
lượng sơn cần dùng cho một công trình

Cách tính lượng sơn nước cần dùng

– Trước hết phải tính tổng diện tích bề mặt tường cần thi công sơn nước.

– Đối có bức tường với những chi tiết như cửa chính, cửa sổ thì tính tổng diện tích những chi tiết này rồi lấy quy mô tường trừ đi diện tích một vài cửa vừa tính.

– Lấy diện tích mới nhân với số lớp sơn cần thi công. Nên xây dựng ít nhất 2 lớp sơn để chắc chắn tính thẩm mỹ và độ bền nhất.

– Kết quả vừa tính được sẽ được chia có số m²/l in trên hộp sơn, cho ra xác thực số lít sơn cần sử dụng để thi công quần thể.

Tuy nhiên cần lưu ý, sở hữu mỗi dòng sơn của mỗi thương hiệu khác nhau sẽ cho ra kết quả không giống nhau. Thông thường, những loại sơn chất lượng, cấp cao sẽ cho ra kết quả thấp, tức là lượng sơn cần sử dụng ít, đảm bảo an toàn và tiết kiệm hơn hẳn một số loại sơn giá bình dân. Từ đó, ngay từ đầu nên chọn sơn đẳng cấp chính hãng để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0