Các ứng dụng của dòng máy bơm nước thải tsurumi HS

Lựa mua hàng đầu trong các dự án xử lý nước thải được nhiều người sử dụng đó lá dùng máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là sản phẩm được nhà sản sinh

Những nguyên tắc cần thực hiện khi lắp đặt gas
Bơm nước thải cho bể thu gọn của hệ thống XLNT
Đặc điểm cần biết về máy bơm trục đứng matra

Lựa mua hàng đầu trong các dự án xử lý nước thải được nhiều người sử dụng đó lá dùng máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là sản phẩm được nhà sản sinh đưa ra với phong phú hãng hình ảnh mẫu mã, nhiều công năng ưu việt đem lại hiệu quả cao trong công việc của bạn.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri U

Có cơ hội kể tới những loại máy thương hiệu Tsurumi trên thị trường ngày nay được nhiều người luôn tin tưởng dùng và phân tích cao như: bơm chìm hướng trục; một số hãng máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm đặt chìm Tsurumi dùng trong xây dựng… Phù hợp mọi nhu cầu vận hành của quý khách.
Máy bơm chìm Tsurumi HS là một máy bơm có thiết kế cánh bơm dạng mua bán xoáy, thiết kế đối với nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được gia công bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế vận hành thiết thực xoáy bồi dưỡng áp lực đẩy trong máy bơm nước thải. Một số sản phẩm được áp dụng trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất mật độ thấp.


Chức năng bơm chìm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được thiết kế với bộ cánh bơm và trộn bán xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn đối với phép bơm cát và những vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm chìm nước thải tsurumi HS cao, hoạt động liên tục trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm giá thành hoạt động của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi ktz
+ lắp bộ bảo quản nhiệt giúp đào thải sự hư động cơ do hoạt động quá tải ,xảy ra khi hoạt động trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, chạy trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi vận hành ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm tăng tuổi thọ của bơm
Áp dụng máy bơm tõm tsurumi HS:
– dùng trong nhà mặt phố,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– sử dụng để trang trí thác nước và vòi phun
– cung cấp nước đối với hồ và sông
– dòng bỏ cặn từ một số bể phốt nhỏ.
Mọi người có nhu cầu mua máy bơm tõm Tsurumi HS và các dòng khác thuộc thương hiệu Tsurumi, vui lòng liên hệ với Hotline của công ty đối tác CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi để nhận được thông báo hướng dẫn chi tiết nhất!
thông báo liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0