Các ứng dụng của bình tích áp varem 100l 10bar trong cuộc sống

Bình tích áp Varem là một thiết bị trọng điểm trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, áp dụng của sản phẩm này, vì lý do gì phả

Chất lượng bàn giao dự án Capitaland có thật sự tốt hay không
Cập nhật thông tin chi tiết dự án Sunshine City Saigon
Những nguyên tắc cần thực hiện khi lắp đặt gas

Bình tích áp Varem là một thiết bị trọng điểm trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, áp dụng của sản phẩm này, vì lý do gì phải vận hành đến nó. Bài viết sau đây sẽ đem lại đối với người sử dụng những thông báo hữu ích về dòng thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi 50PU2.75
Nhu cầu về dùng nước của con người càng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được ứng dụng ngày dần nhiều. Bình tích áp giúp duy trì áp lực trong tuyến đường ống dẫn nước, điều chỉnh áp lực đường ống. Bình tích áp chạy theo nguyên lý chung là tích trữ sức ép và sử dụng khi cần thiết. Dưới đây sẽ là một số áp dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Áp dụng trong những hộ gia đình: Khi lưu lượng tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Vì thế, việc lắp đặt thêm hệ thống tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình là điều hữu ích. Trong những hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong dao động từ 20 đến 100 lít được sử dụng rộng rãi.
Áp dụng bình tích áp trong những khu chung cư, cao tầng: Tại những khu vực này, lượng nước tiêu thụ cần rất nhiều, vì vậy để chắc chắn lượng nước cung cấp cho người sử dụng luôn sạch sẽ, đủ dùng, ổn định thì việc lắp một hệ thống cấp nước là không thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi 50PU2.4S

Bình tích áp sẽ hữu dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung ứng được quan tâm vận hành. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với một số hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bồi dưỡng lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo vệ bơm trong thời gian dài, vận hành được ổn định hơn.
Dùng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, bổ sung bình tích áp của nhiều đơn vị với sự phong phú về chủng dòng, đặc trưng là bình tích áp Varem có xuất xứ châu âu tốt nhất hàng đầu Việt Nam với giá thành ưu đãi.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0