Các kỹ thuật khoan giếng được áp dụng vào đời sống

Khoan giếng là một công việc đòi hỏi rất nhiều các kỹ thuật để tiền hành khoan một chiếc giếng vào sâu trong lòng đất. Một chiếc giếng khi khoan cần s

Cách dùng bình tích áp hợp lý, hiệu quả nhất
Vòng bi được sử dụng cho máy bơm nước hiện nay
Giảm bớt tiếng ồn nhờ cải tiến tấm ốp thạch cao

Khoan giếng là một công việc đòi hỏi rất nhiều các kỹ thuật để tiền hành khoan một chiếc giếng vào sâu trong lòng đất. Một chiếc giếng khi khoan cần sử dụng các loại máy móc và thiết bị khác nhau để khoan một chiếc giếng. Đối với dòng giếng có chiều sâu từ 70 m – đến 160 M. Người ta phải khoan bằng một vài mũi khoan chuyên dụng thì mới có giải pháp khoan được với chiều sâu đó.bình thường người ta dùng dòng giếng này với địa điểm tại nguồn nước bề mặt bị ô nhiễm, hoặc nguồn nước có sâu trong lòng đất tại điêm tìm kiếm. Vậy doanh nghiệp bạn cần phải khảo sát một vài thông báo gì khi tiến hành khoan một chiếc giếng khoan như vậy :

 

ki-thuat-khoan-gieng-1
Đối với chiếc giếng như vậy người ta cần khảo sát vị trí lắp đặt vần một vùng đất cứng. Và là vùng đất chưa qua các làm việc đào giếng trước đây. Hoặc khu vực có quá nhiều giếng khoan đã dùng gây ảnh hưởng đến mạch nước, hoặc nguồn nước chảy dưới sâu lòng đất. Việc tiến hành khảo sát vị trí để khoan giếng là một công việc trở ngại yêu cấu sự tỉ mỉ. có thể người ta khoan giếng còn dựa vào một vài yếu khả quan phong thủy, đại hình hoặc yếu tốt tâm linh để đào một chiếc giếng khoan.
Và sau đây là những yếu tố kỹ thuật khi các bạn khoan giếng để quyết định máy bơm giếng khoan phù hợp dễ dàng.
– Máy bơm giếng khoan công nghiệp có chiều sâu từ 70 – 160 M thường cần phải được khoan với đường kính bơm mà 110mm – 130mm. Như vậy có biện pháp để vừa bơm giếng và các phần phụ kiện kèo khi lắp đặt dặt.
– Khi khoan giếng cần phải đảm bảo máy bơm luôn đi thẳng đường ống dẫn vì ví như bạn đi sai lệch có giải pháp dẫn đến máy bơm không đi thẳng hết đường ống đưa đến máy bơm không thể nào lắp đặt đặt được thiết bị.
– Cần để mắt tới tới lưu lượng của giếng khoan khi máy bơm đang vận hành tại điểm cao trên mặt đất.
– Việc đặt máy bơm giếng khoan cùng cần quan tâm. nếu như từ mặt đất xuống nguồn nước khoảng 30 m. các bạn cần khoan giếng sâu khoảng 60 m. Và đặt vị trí máy bơm tại điểm 50m. Tránh trường hợp đặt máy bơm sâu quá sẽ lên lượng bùn trong lòng đất. Điều này doanh nghiệp bạn cần coi xét vấn đề trên.

Như trên là một vài chú ý trong một vài vấn đề khoan một chiếc máy bơm giếng khoan. Phục vụ cho công việc cài đặt đặt máy bơm giếng khoan sau này. Dựa vào bài giải đáp trến hy vọng công ty bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về công việc lắp đặt một chiếc máy bơm nước thích hợp nhất hiện tại.

Nguồn bài viết : http://maybomnuoccongnghiep.org/khao-sat-vi-tri-dat-khoan-vi-tri-lap-may-bom-gieng-khoan.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0