Các câu hỏi thường gặp lúc mua sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đã và đang được nhiều người tin tưởng quyết định, sử dụng cho nhiều tổ hợp kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng còn nh

Giảm bớt tiếng ồn nhờ cải tiến tấm ốp thạch cao
Gạch Trồng Cỏ và tác dụng to lớn của việc ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất
Một số điểm khác nhau giữa mái ngói truyền thống và mái ngói tân tiến

Sàn gỗ công nghiệp đã và đang được nhiều người tin tưởng quyết định, sử dụng cho nhiều tổ hợp kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng còn nhiều vấn đề băn khoăn lúc chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Vậy một số băn khoăn, thắc mắc đó là gì?

sở hữu nên mua sàn gỗ công nghiệp?

Việc chọn mua sàn gỗ loại nào tốt và phù hợp cũng là vấn đề khó khăn đối mang nhiều người, bởi hiện nay trên thị trường với hàng loạt sản phẩm, mẫu mã, thương hiệu sàn gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài việc chú ý đến chất lượng, giá cả sàn gỗ thì KH cũng xác định chuẩn xác mục đích sử dụng sàn gỗ cho căn phòng sẽ lắp đặt. Đồng thời, sàn gỗ đấy cũng phải phù hợp sở hữu điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Nhiều chuyên gia nhận định, sàn gỗ công nghiệp mang nhiều loại khác nhau nhưng loại sàn gỗ được phân tách là chịu nước, chịu ẩm tốt nhất là sàn gỗ Masfloor của Malaysia. Có thế mạnh nổi trội về độ bền sản phẩm, siêu chịu nước, chống cong vênh, mối mọt xâm nhập, giá sàn gỗ Malaysia cũng phải chăng tương đối phù hợp sở hữu điều kiện của phần nhiều mọi người.

nhà chung cư nên sử dụng sàn gỗ loại nào?

Đối mang chung cư cao tầng thì sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng sẽ là một lựa chọn sáng suốt, nhưng sử dụng loại nào phù hợp nhất mới là vấn đề quan trọng. Để chọn sàn gỗ công nghiệp cho chung cư, khách mua cần lưu ý các điều sau:

Nên chọn sàn gỗ cho một vài phòng sở hữu chung độ dày và 1 màu duy nhất nhằm mang đến sự thống nhất cho trọn vẹn không gian nhà.

thông thường nhà chung cư sẽ với phòng khách và phòng bếp chung trên một nền nên khách hàng chọn loại sàn gỗ công nghiệp với tính chịu nước tốt cho cả 2 khu vực này.

Tùy vào quy mô chung cư mà khách mua sử dụng sàn gỗ có kích thước độ dày nào cho thích hợp. Nếu là nhà chung cư sở hữu diện tích nhỏ thì bạn chọn loại dày 8mm, còn phòng có qui mô rộng thì nên chọn loại dày 12mm.

mang nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp?

sở hữu không gian phòng bếp, khách mua hoàn toàn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp nhà mình.

Nhưng do đặc tính phòng bếp là nơi nấu nướng nên thường xuyên bám bụi bẩn, dầu mỡ, bởi thế bạn nên chọn sàn gỗ với bề mặt nhẵn sẽ giúp cho khách hàng dễ lau chùi vệ sinh hơn. Hơn nữa, phòng bếp liên tục bị dính nước, quý khách chú tâm chọn loại sàn gỗ mang tính năng chịu nước tốt.

Sàn gỗ công nghiệp tuy có khả năng “chịu nước” chứ không phải “chống nước. Bởi thế, khách mua cũng phải cẩn trọng trong quá trình vệ sinh lau chùi. Theo cách hay nhất, đối có sàn gỗ bạn hãy chú ý dùng máy hút bụi để hút hết bụi bẩn, sau đó lau lại bằng khăn ẩm, không được đổ nước trực tiếp lên bề mặt sàn gỗ. Đối sở hữu một số vết bẩn cứng đầu thì khách hàng có thể sử dụng một số loại chất tẩy chuyên dụng sẽ giúp khách mua làm sạch hiệu quả và nhanh chóng nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0