Best Products trao thưởng hơn 1,5 tỷ đồng cho khách hàng

Lễ trao thưởng được tổ chức tại Khách sạn M Galery de L’opera, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 28/1. Tham gia lễ rút thăm, người trúng giải có đại d

AP: Doanh nghiệp tư nhân kỳ vọng vào lãnh đạo mới của Việt Nam
Ưu đãi lớn từ máy nước nóng Midea
Thương mại di động kỳ vọng phát triển trong 2016

Lễ trao thưởng được tổ chức tại Khách sạn M Galery de L’opera, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 28/1. Tham gia lễ rút thăm, người trúng giải có đại diện VNPost, EMS và nhiều cơ quan báo chí, đối tác.

best-products-trao-thuong-hon-1-5-ty-dong-cho-khach-hang

Người trúng “Giải thưởng lớn” trị giá một tỷ đồng là ông Lê Châu ở quận Thủ Đức, TP HCM. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe, ông không thể có mặt tại lễ trao giải mà ủy quyền cho con gái là chị Lê Phúc Tín nhận thưởng thay.

Ông Lê Châu cũng gửi đến một video chia sẻ việc ông biết đến Best Products thông qua các mẫu trò chơi, đố vui của công ty trên báo chí. Sau khi cung cấp thông tin và nhận được catalogue, ông và gia đình đã đánh giá rất cao và tin tưởng vào cách thức hoạt động “mua hàng để tham gia trúng thưởng” vừa gần gũi vừa chuyên nghiệp của công ty, thể hiện qua những bưu phẩm rõ ràng, đẹp mắt. Các sản phẩm đặt hàng từ catalogue có chất lượng tốt, hữu ích cho tất cả thành viên trong gia đình.

best-products-trao-thuong-hon-1-5-ty-dong-cho-khach-hang-1

Ông Lê Châu đã mua sản phẩm thực phẩm chức năng, trà (trà sâm, trà linh chi, trà lá sen, trà lược vàng)… để đi làm từ thiện ở rất nhiều nơi, trong đó có Bệnh viện Chợ Rẫy. Gia đình cũng rất hài lòng với chính sách giao hàng nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, chu đáo và tư vấn kỹ lưỡng. Ông cũng bày tỏ mong muốn Best Products sẽ có thêm nhiều sản phẩm hơn trong tương lai và tin rằng nhãn hàng sẽ còn tiếp tục vươn xa khắp các vùng miền đất nước.

best-products-trao-thuong-hon-1-5-ty-dong-cho-khach-hang-2

Trải qua năm chiến dịch khuyến mãi lớn, tổ chức định kỳ theo mỗi quý, Best Products ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Công ty có trên 200.000 khách hàng trong cơ sở dữ liệu; trao 32 giải thưởng với tổng giá trị 6,795 tỷ đồng cho người may mắn. Để đạt được điều này, đội ngũ cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên công ty đã cố gắng hoàn thiện chất lượng, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm cũng như cải tiến trong cách trình bày những cuốn catalogue.

Trong chiến dịch mới “Chiến thắng cùng Best Products quý I/2016”, công ty tiếp tục cải thiện các quy trình nội bộ, mở rộng thêm nhóm mặt hàng kinh doanh lớn: sản phẩm gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và nhóm hàng hóa phong thủy. Các tài liệu kinh doanh mới của công ty được thay đổi tích cực và vì người tiêu dùng hơn. Những chương trình của Best Products áp dụng rộng rãi trên toàn quốc, được xác nhận bởi các cơ quan Nhà nước hữu quan, mở ra nhiều cơ hội trúng giải thưởng giá trị hàng trăm triệu đồng cho người tiêu dùng với tiêu chí “tận hưởng niềm vui mua sắm và thắng các giải thưởng giá trị trong tầm tay”.

Danh sách khách hàng trúng thưởng:

Giải thưởng Tên khách hàng Mã số khách hàng Địa chỉ
Giải nhất (giải thưởng lớn): 1 tỷ đồng Lê Châu 81572 quận Thủ Đức, TP HCM.
Giải nhì (siêu giải thưởng): 150 triệu đồng Triệu Thị Chơi 131419 quận 3, TP HCM.
Giải ba (giải thưởng thần tốc): 50 triệu đồng Trần Hiếu Trung 169129 quận Tân Phú, TP HCM.
Giải bốc thăm may mắn: 300 triệu đồng Bùi Quốc Tuấn 17590 TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Giải Thêm bạn Giải chính: 15 triệu đồng Hoàng Thị Mùi 65343 quận 1, TP HCM
Giải phụ: 3 triệu đồng Lương Thị Thọ 98927 TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

(Nguồn: Best Products)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0