Báo giá bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500 tại Thái Bình

Để đáp ứng được nhu cầu về sử dụng, xử lý nước của con người ngày dần gia tăng, khiến cho việc bình tích áp được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Trong

Xe Trung Quốc vẫn khó bán ở Việt Nam
Vinpearl Condotel Phú Quốc – dự án xanh đẳng cấp
Đánh giá về chất lượng bàn giao của dự án HDTC

Để đáp ứng được nhu cầu về sử dụng, xử lý nước của con người ngày dần gia tăng, khiến cho việc bình tích áp được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Trong các thương hiệu thì bình tích áp Varem được yêu thích và khách hàng thường xuyên sử dụng.
Thông số bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500
+ Tên sản phẩm: Bình tích áp Varem LSV500
+ Mã sản phẩm: US500461CS000000
+ Xuất xứ: italy
+áp lực làm việc tối đa: 10 bar
+ Thể tích bình: 500 lít
+Đường kính ống di chuyển: 1,5 inch
+ kích cỡ bình: 775 x 1460
+ Vật liệu: màng bằng cao su tổng hợp EPDM; vỏ bình bằng gang; mặt bích bằng inox
+ Giới hạn nhiệt độ chất lỏng: từ -10 đển 99oC
Cách sử dụng bình tích áp sao cho hợp lý?

thay-ruot-binh-tich-ap-varem-1
Bình tích áp là thiết bị để duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước, đồng thời giúp điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng vẫn dựa trên nguyên tắc chung là tích trữ áp lực để dùng khi cần thiết. Trong vận hành sản xuất công nghiệp bình tích áp varem là thiết bị được dùng khá phổ biến.
Thông thường, bình tích áp được dùng trong các khu nhà chung cư, nhà mặt phố cao tầng, nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để chắc chắn lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ, đủ vận hành và ổn định thì việc cài đặt đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao chắc chắn nhu cầu sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, Máy bơm công nghiệp 3 pha, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.
Cùng với đó, sản phẩm còn được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh.do đó, người ta dùng bình tích áo để gia tăng sức ép nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo quản bơm lâu dài và làm việc ổn định.

Để nhận được Báo giá cả Bình tích áp Varem 500 lít LSV500 nhập khẩu Châu âu Quý khách vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi theo số Hotline 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế để được tư vấn kỹ thuật và báo giá thành ưu đãi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0