Bàn giao căn hộ Laimian City xung quanh có gì?

Những đặc điểm cần biết về bình tích áp varem
Lắp đặt và bảo hành như thế nào với máy bơm đặt cạn
Tìm hiểu cách lắp đặt máy bơm giếng khoan đặt chìm ra sao?

Laimian City đang làm sôi sục thị trường căn hộ quận 2 bởi nó hội tụ nhiều điểm bất ngờ. Vậy thời điểm bàn giao căn hộ thì xung quanh dự án có gì? Bài viết dưới đây, chuyên gia bất động sản Salereal Team sẽ cho khách hàng thấy được những giá trị mà mình sẽ nhận được khi bàn giao nhà nhé.

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua chung cư quận 2 trong giai đoạn cuối năm 2020 nên tham khảo dự án Masteri Lumiere Riverside. Đây là một trong những dự án nổi tiếng tại khu Đông Sài Gòn trong thời điểm này với chủ đầu tư là tập đoàn Masterise Home.

Từ những thông tin cập nhật được thì Lê Đình Phong nhận xét căn hộ Masteri Lumiere có diện tích 1,2 hecta và mặt bằng gồm 4 tòa tháp cao từ 36 đến 48 tầng, có mật độ xây dựng thấp. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều căn hộ Masterise Home có diện tích trung bình từ 61 đến 142 m2 theo nhu cầu và điều kiện về tài chính.

Trong thời gian tới khu đô thị Thủ Thiêm đi vào hoạt động và quy hoạch thành phố mới Thủ Đức hoàn thiện sẽ tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản khu đông và trong đó có khoảng 2. Nếu quý đang có ý định mua căn hộ Quận 2 nên chọn thời điểm này để đầu tư sẽ có mức giá tốt và nhiều tiềm năng tăng giá ổn định.

Bài viết liên quan:

phoi canh du an laimian city hdtc an phu

Laimian City Quận 2 xung quanh có gì?

Dự án Laimian City nằm tại khu phức hợp đô thị hình tứ giác thuộc phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, một trong những khu vực đang phát triển mạnh mẽ của thành phố. Nơi đây đang được chú trọng đầu tư, quy hoạch cũng như phát triển các hạng mục về cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông cùng tiện ích xung quanh. Vì thế, dự án Laimian City sở hữu một vị trí đắt giá tại quận 2 chắc chắn sẽ được hưởng rất nhiều những giá trị sống đa dạng từ xung quanh. Do vậy, nơi đây rất thu hút được nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc.

tien ich xung quanh can ho laimian city quan 2

Đánh giá dự án bất động sản bởi chuyên gia ledinhphong thì thời điểm khi bàn giao nhà tại dự án Laimian City cũng là lúc nơi đây hoàn thiện cơ bản và đầy đủ về mọi  mặt, tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân sinh sống tại căn hộ cao cấp Quận 2.

Đối với quý khách hàng có ý định mua căn hộ để định cư lâu dài thì Laimian City hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống thuận lợi nhất dành cho gia đình. Ngoài ra nó còn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả dành cho các nhà đầu tư hiện nay đặc biệt là phương thức đầu tư cho thuê với dự án Laimian City.

Những thông tin cần biết về căn hộ Laimian City

Dự án Laimian City được kỳ vọng là sẽ kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp dành cho khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ. Hiện tại dự án Laimian City An Phú đang tiến hành thi công và xây đắp nền móng. Dự kiến công trình này sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 vào năm 2019, và toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2025.

Laimian City là công trình được đầu tư và phát triển bởi một thương hiệu bất động sản lớn hàng đầu trên thị trường đó là chủ đầu tư HDTC hợp tác cùng đơn vị thầu thi công Delta. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu lớn như vậy, theo Lê Đình Phong đánh giá chắc chắn sẽ kiến tạo nên một sản phẩm vượt trội, làm sôi động thị trường căn hộ cao cấp quận 2, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

hdtc chu dau tu du an laimian city

Dự án Laimian City được chủ đầu tư HDTC đầu tư lớn về các hạng mục tiện ích sống cao cấp như hồ bơi tràn bờ, trung tâm mua sắm, các trường học, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, phòng tập Gym, Spa,…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, môi trường sống trong lành là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của quý khách hàng khi nhắc đến dự án Laimian City. Chủ đầu tư HDTC đã dành diện tích lớn để xây dựng mảng cây xanh để đem đến bầu không khí trong lành, thoáng mát ngay tại nơi mình sống. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống yên bình, không ồn ào, khói bụi như chốn thành thị thì Laimian City sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho gia đình của bạn đấy.

Bài viết trên đây, Lê Đình Phong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin về thời điểm bàn giao dự án Laimian City. Hy vọng, những thông tin trên sẽ mang lại sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

Xem thêm: bất động sản Quận 2 lên ngôi nhờ hạ tầng