Laimian City – Dự án quy mô lớn nhất của HDTC từ trước đến nay

Căn hộ hạng sang SaiGon Sports City quận 2 thế mạnh về giá trị
Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden quận 2 cơ hội đầu tư
Đánh giá tiềm năng của căn hộ cao cấp Bình Thạnh

Laimian City là dự án của công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà viết tắt là HDTC đây là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, các sản phẩm của công ty nổi tiếng về chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và giá trị tăng theo thời gian.

Thị trường quận 2 bước qua năm 2019 đã chào đón dự án Laimian City Quận 2 – Siêu phẩm với quy mô lớn chưa từng có trước đây. HDTC là chủ đầu tư của căn hộ mới tại Quận 2 với uy tín và kinh nghiệm của mình đang mang đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo.

du an can ho laimian city

Dự án Laimian City quy mô như thế nào?

Tọa lạc ngay tại vị trí vàng của quận 2, mặt tiền Lương Định Của, nghe đến hai địa điểm này đã thấy giá trị của dự án, bởi vị trí này hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng để đầu tư trong lĩnh vực bất động sản theo các chuyên gia.Quận 2 là quận đang được thành phố tập trung xây dựng giao thông, hạ tầng cơ sở, nằm giữa các quận trung tâm lớn khác như quận 1, rất nhiều dự án lớn đang được đầu tư vào đây.

Trong khi đó con đường Lương Định Của là con đường huyết mạch không chỉ của Quận 2 mà của thành phố bởi nó liên kết với các cung đường lớn khác như: Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ…di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố chỉ mất 7 đến 10 phút, Bao quanh dự án là các khu đô thị lớn, sầm uất như: Khu đô thị Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền…Vì vậy trong tương lai gần các căn hộ, bất động sản tại vị trí này sẽ gia tăng giá trị lên rất cao.

giao thong laimian city can ho quan 2

Đến với căn hộ cao cấp mới tại Quận 2, cư dân sẽ được sống trong khu đô thị sinh thái bởi hệ thống tiện tích mà nó mang lại. Công viên cây xanh bao quanh nội khu, thác nước sinh thái, tạo không khí trong lành, gần gũi với tự nhiên, cảnh quan lãng mạn, đầy thư thái; sân nướng ngoài trời cho các buổi tụ hợp gia đình, hay giao lưu với các cư dân khác; hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại có quy mô hoành tráng đầy đủ các mặt hàng, các thương hiệu nổi tiếng; khu vui chơi dành riêng cho trẻ em gồm nhiều loại hình trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn, bể bơi thiết kế nhiều phong cách; Nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao; phòng khám chăm sóc sức khỏe, trường học quốc tế, thân thiện; phòng gym, Home Spa có trang thiết bị hiện đại nhất, hệ thống trung tâm giải trí gồm nhiều hình thức mới mẻ đầy thú vị; Môi trường sống lành mạnh, an toàn, cư dân xung quanh đều là những người tri thức, trình độ văn hóa cao….

tien ich du an laimian city

Với vị trí đắc địa, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiều chuyên gia, khách hàng khá bất ngờ khi mức giá của chủ đầu tư đưa ra dự kiến trung bình vào khoảng 50 triệu đồng/m2. Đây là giá bán tốt nhất thời điểm hiện tại so với các dự án cùng đẳng cấp khác.

Theo thông tin mới nhất từ Salereal Team, đến thời điểm hiện tại, một số phân khu đã hoàn thiện xong phần móng và sẽ chào bán trong  tháng 4 năm nay, còn lại đã được san lấp xong mặt bằng và đang triển khai thi công các công đoạn tiếp theo. Tốc độ thi công dự án đang diễn ra một cách thần tốc, chủ đầu tư HDTC và tổng thầu Delta cam kết sẽ hoàn thành dự án này đúng thời gian đề ra hoặc có thể sớm hơn.