Bạn đã biết một số điều này về Condotel AB Central Square chưa?

Về công trình Condotel AB Central Square Nha Trang, chắc hẳn có rất nhiều điểm quý khách hàng còn chưa hiểu vì đây là dự án căn hộ - khách sạn mới ở N

Nhập khẩu sắt thép các loại từ Ấn Độ tiếp tục tăng phi mã
Công trình vốn nhà nước phải sử dụng vật liệu xây không nung
Giá vật liệu xây dựng lại “nhảy múa“

Về công trình Condotel AB Central Square Nha Trang, chắc hẳn có rất nhiều điểm quý khách hàng còn chưa hiểu vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với nhiều yếu tố vô cùng khác lạ và nổi bật nhất trên thị trường bất động sản hiện thời. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thông tin hữu ích chung quanh tất cả quyền lợi http://bit.ly/2qrffqo, lợi nhuận, điều nên chú ý khi đầu tư vào công trình dự án Condotel AB Central Square Nha Trang.

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Kim tra trang web để biết tại sao cư dân sống tại du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Dự án Melosa Garden gây bất ngờ cho khách hàng với các tiện ích nội khu cao cấp phục vụ cho cư dân. Tìm hiu thêm thông tin về Du an Melosa Khang Điền được thi công một cách vô cùng nhanh chóng và chỉ cần mất 3 tháng để bàn giao sổ cho khách hàng.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel quý khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để hoạt động và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia lợi nhuận được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi tức 80% cho quý khách được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của các bạn lúc tham gia hợp tác vận hành dự án Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia sẻ lợi tức 10% trên một năm (khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời hạn đảm bảo 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia lợi tức 80:20 (quý khách được hưởng 80%). Quý khách hàng được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Quý khách hàng đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được phân chia theo từng tiến trình góp vốn. Sau khi triển khai vận hành, quỹ bảo trì được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề khách hàng đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy nhiên không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó ít nhất bảy ngày trước ngày dự kiến sử dụng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời gian ưu đãi. Trong tình huống quý khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy thế không dùng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đấy sẽ được tính vô thời hạn ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ thanh toán doanh thu cho quý khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác định doanh thu và phí nảy sinh từ chương trình. Khách hàng có quyền tự mình hoặc xếp cho một bên thứ ba kiểm tra báo cáo tài chánh mỗi năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một vài lưu tâm đối với quý khách hàng trong việc đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận nhằm đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của cả 2 bên, tránh nảy sinh mâu thuẫn cũng như bảo đảm về các lợi tức cao mà quý khách hàng sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0