Bạn biết ra sao về Khu đô thị Park Riverside?

Gia ban Park Riverside - Nếu như bạn đang chú tâm tới một trong số những dự án cực hot nhất hiện tại: Park Riverside MIK thì bài viết sau đây chắc chắ

TP HCM: Mưa như trút nước, đường ngập sâu, xe chết máy la liệt
Căng thẳng ở Syria gia tăng, Nga tập trận lớn ở Địa Trung Hải
Căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ khi mang tới môi trường sống sinh thái

Gia ban Park Riverside – Nếu như bạn đang chú tâm tới một trong số những dự án cực hot nhất hiện tại: Park Riverside MIK thì bài viết sau đây chắc chắn sẽ cung cấp được các thông tin hữu ích nhất cho bạn đã biết rõ hơn về dự án đầy tiềm năng vượt bậc này. Park Riverside là công trình mới nhất của tập đoàn MIK, tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, ấp Tân Điền A, phường Phú Hữu, quận 9. Tổng diện tích khuôn viên của công trình là 17,7ha, có mặt tiền rộng 450m, nằm gần ngã tư đường Liên Phường và đường Bưng Ông Thoàn. Đặc biệt, công trình có hai mặt giáp sông với 374 căn nhà phố, 170 ngôi biệt thự có diện tích đất từ dưới 100 m2 đến hơn 600 m2. Do hạ tầng giao thông ở vùng này đang được cải thiện vô cùng đáng kể nên về lâu dài, dự án này sẽ thu hút được khá nhiều người dân tới sống.

Đầu tư vào đâu khi tại khu đông đang đón nhận hàng loạt dự án ra mắt thời gian vừa qua. Nếu khó mà lựa chọn thì quý khách nên tìm hiểu thêm dự án căn hộ Jamila tại quận 9. Một dự án mới tại Phú Hữu, đứa con thuộc phân khúc căn hộ đầu tiên của Khang Điền, Dự án Jamila hứa hẹn nơi sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân tương lai

Và một dự án tại quận 2, can ho Empire City Thu Thiem khu dân cư chỉ khoảng 3000 căn hộ hạng sang, thiết kế sang trọng và Empire City còn là khu phức hợp có hàng trăm tiện ích dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

khu the thao park riverside mik

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Được bao quanh bởi 1km bờ sông cho nên dự án Park Riverside có khoảng không được bao trùm bằng tự nhiên sông nước mát mẻ xanh trong. Đây thực sự là nơi mà bất cứ ai đều muốn tận hưởng, muốn mình là một phần trong quang cảnh xanh tươi và yên bình đó. Thật không quá khi cho rằng, Khu đô thị Park Riverside đang hướng tới việc tạo dựng nên một ốc đảo resort thu nhỏ ngay giữa lòng đô thị. Ngoài ra, vị thế của dự án kề cận với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và trục đường Vành Đai 2, hỗ trợ kết nối với khu trung tâm quận 1 hoặc qua khu Phú Mỹ Hưng quận 7 trong chừng 15 – 20 phút.

Thật thiếu sót nếu chúng ta không kể đến điều kiện sinh sống sang trọng, lý tưởng tại những khu nhà của Park Riverside với những tiện nghi nội khu như: 2 hồ sinh thái rộng 1,2ha có đường đi bộ dạo xung quanh, chòi nghỉ chân, khu công viên dọc bờ sông, bể bơi, sân tennis, sân tập golf, khu club-house có mạng lưới phòng gyms tiên tiến, siêu thị nội khu… Không chỉ có 1 điều kiện sống xanh, bạn còn có một cuộc sống tiện nghi, cao cấp nhất, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Công trình có vị thế nằm trong toàn thể khu dân cư cao cấp ở nút giao đường Vành đai 2 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đang được đầu tư hoàn chỉnh, liền kề với những dự án khác đã và đang hoàn thành như Villa Park, Indochina Villas Saigon (Goldora), Topia Garden, Parkland Green, Mega Residences…Trong thời gian tới, lúc tuyến đường Vành đai 2 được thi công hoàn tất thì chắc chắn giá trị của các khu đô thị ở vùng này sẽ gia tăng đáng kể. Việc đầu tư vô dự án này có thể sẽ là một chiến lược khôn ngoan của bạn hay đây sẽ trở thành môi trường sống tuyệt vời cho sự phát triển hoàn hảo của con em chúng ta về lâu dài. Xét về nhiều mặt, Park Riverside thực sự là một khu dân cư mới xanh – đẳng cấp rất đáng sống mà bạn nên cân nhắc chọn lựa. Hãy thử tưởng tượng, chỉ cần một vài phút di chuyển là bạn đã có khả năng thoát khỏi những tấp nập, khói bụi của thành phố để tìm về với những gì tĩnh lặng, thanh bình nhất trong con người cho cuộc sống thêm tốt hơn thì quả là vô cùng tuyệt hảo!

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0