Áp dụng định mức sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn

Việc tiến hành định mức sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn là vấn đề nhiều công ty còn gặp vướng mắc trong thực ở. Về nội dung này, vừa qua, Bộ Xây dự

Quảng Ninh sẽ làm hầm đường bộ vượt eo biển Cửa Lục đưa Hạ Long thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế
TP.HCM muốn “đổi” 3 khu đất vàng để xây Trung tâm thể thao gần 2.000 tỷ đồng
So sánh sản phẩm máy bơm công nghiệp matra

Việc tiến hành định mức sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn là vấn đề nhiều công ty còn gặp vướng mắc trong thực ở. Về nội dung này, vừa qua, Bộ Xây dựng đã có Công văn số 1466/BXD-KTXD trả lời Sở Tài chính Quảng Nam.

Bộ Xây dựng cho biết, theo quy định ở mục 3 (giải đáp tiến hành), Công văn số 1776/BXD-VP ngày 16/8/2007 của Bộ Xây dựng về mở bán Định mức dự toán xây dựng công trình – Phần xây dựng thì: “Ngoài thuyết minh và giải đáp tiến hành nêu trên, trong 1 số chương, công tác của Định mức dự toán còn có phần thuyết minh và giải đáp cụ thể đối có từng nhóm, loại công tác xây dựng thích hợp có đề nghị kỹ thuật, điều kiện xây dựng và phương pháp xây dựng”.

Do vậy, theo công nghệ xây dựng biểu hiện trong mã hiệu định mức số AG.12230 (bê tông dầm cầu đổ bê tông) chưa có dây chuyền máy phục vụ công tác lưu thông và nâng hạ dầm cầu, nên trong trường hợp theo đề nghị kiến trúc cần thực hiện những công việc này, thì tiến hành mã AG.53211 và mã AG.53111 là thích hợp.

Hợp đồng xây dựng được ký kết thích hợp có pháp luật về đầu tư xây dựng công trình là căn cứ cao nhất để những bên chi trả, quyết toán hợp đồng. Việc điều chỉnh hợp đồng phải căn cứ vào những quy định của hợp đồng và những quy định của pháp luật tiến hành cho hợp đồng.

Duanmasterianphu.com – Theo Đầu tư Bất động sản

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú ==> http://duanmasterianphu.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0