Dự án chung cư Park Vista hạ tầng tiên tiến nhiều sức hút

“Xế hộp” lùa 3 xe máy, 3 người nhập viện
Giá thành các căn nhà trong dự án Park Riverside
Phong cách tư vấn thi công văn phòng chuyên nghiệp

(https://thietkexaydung.edu.vn) Như đã biết, Huyện Nhà Bè sẽ được thành phố quy hoạch trở nên trung tâm hành chính mới. dự án Park Vista cùng với những dự án bất động sản đã và đang được triển khai tại đây sẽ đón đầu được sự dịch chuyển của cư dân từ các vùng lân cận về khu vực trung tâm. bởi thế, dự án Park Vista có một sức hút hết sức lớn trong GĐ hiện tại lẫn sau này. căn hộ chung cư Park Vista hạ tầng tiên tiến

Park Vista

Nghiên cứu thêm về Bản đồ quy hoạch các dự án huyện Nhà Bè mới nhất . Giakhanhland.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách về các bản đồ quy hoạch dự án ở nhà bè

Sở hữu vị trí vàng, đắc địa, nằm kế bên khu đô thị mới Nguyễn Hữu Thọ, trung tâm quận 4, quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 8, Bình Chánh Với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Huyện Nhà Bè như: các khu đô thị đang được xây dựng như: Hưng Phát Silver Star,Kenton Node Hotel, Sunrise City, Hoàng Anh Gia Lai, The Park Residence …, hay các quận xung quanh như: quận 4, quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 8, Bình Chánh… xung quanh dự án Park Vista hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. báo giá cho thuê căn hộ chung cư vinhomes golden river giá rẻ tại quận 1 “bỏ xa” hạn định đã cam kết với khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng ngày 15/4/2018, dự án đã gần hoàn thiện phần móng và gồm 4 block ( A, B, E, F) cao 21– 28 tầng, với hơn 680 căn hộ chung cư. Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được triển khai tốt đẹp và hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

báo giá cho thuê căn hộ chung cư vinhomes golden river giá rẻ tại quận 1 được đánh giá sẽ có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng dành cho cư dân sinh sống tại dự án, ngoài tổng thể khu thương mại rộng lớn thì tại đây còn có đa dạng những tiện ích khác không thua kém các dự án cao cấp khác đang triển khai trong khu vực. Và đặc biệt mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân căn hộ của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Đặc biệt, không gian nơi đây còn có thể giúp khách hàng vừa tận hưởng cuộc sống, vừa có thể bàn chuyện làm ăn hoặc vui chơi, giải trí cùng gia đình, bạn bè và người thân.

dự án Park Vista không hiện đại một cách bình dị như vậy. Điểm đặc sắc nhất ở dự án chung cư Park Vista chính là phong cách thiết kế kiến trúc cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Điểm nhấn Park Vista là các căn hộ đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, ban công rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư vị trí trung tâm Thành Phố nên chọn dự án chung cư Park Vista, đây là căn hộ có mức giá phù hợp nhất đã bán cháy hàng gồm 4 block ( A, B, E, F) cao 21– 28 tầng, với hơn 680 căn hộ chung cư trong ngày 15/4/2018. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Chính vì mục đích đó nên CĐT luôn tạo ra những dự án nhà ở tốt nhất cho khách hàng thân yêu. Để biết những thông tin dự án chung cư Park Vista đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp
Phòng kinh doanh và CSKH (+84)913756339