3 Giải pháp giúp kiểm soát độ ẩm của quần thể xây dựng

Độ ẩm là kẻ thù số một đối mang một số tổ hợp thi công. Không kiểm soát độ ẩm tốt là nguyên do khiến cấu trúc bị hư hỏng, tuổi

Gạch Trồng Cỏ và tác dụng to lớn của việc ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất
Đơn vị bán máy bơm nước thải giá rẻ
Xây nhà giá phải chăng chỉ trong 24 giờ có máy in 3D

Độ ẩm là kẻ thù số một đối mang một số tổ hợp thi công. Không kiểm soát độ ẩm tốt là nguyên do khiến cấu trúc bị hư hỏng, tuổi thọ các lớp bề mặt bị rút ngắn. Các biện pháp phía dưới sẽ giúp khắc phục vấn đề này.

quản lý độ ẩm công trình
Độ ẩm là kẻ thù số một của một số công trình thi công

Sử dụng bộ phụ kiện thoát nước

Nhiều chuyên gia khẳng đinh, sử dụng bộ phụ kiện thoát nước là giải pháp hiệu quả nhất để quản lý độ ẩm. Hệ thống thoát nước cộng lớp chống nước được gây ra bằng một số bộ đệm giúp thoát nước từ phía sau lớp phủ nhanh hơn.

Tạo lớp chống ẩm bằng băng keo 2 mặt

khách mua có thể đưa đến một lớp chống ẩm bằng băng keo 2 mặt để ngăn nước không thấm vào bên trong tường. Băng keo 2 mặt được dán lên một phần của giấy với một tờ giấy khác đặt chồng lên tạo thành lớp lót ngăn ẩm.

Sử dụng một vài khối đúc có kiến trúc độc đáo

Nhiều gia đình sử dụng hệ thống quản lý độ ẩm như những lỗ thông gió, và thường dùng một số tấm gỗ che phủ nó như một phương pháp xử lý tạm thời. Điểm yếu của phương pháp này là hơi ẩm và nước dễ xâm nhập vào cấu trúc. Một cách tốt hơn là sử dụng một vài khối đúc được kiến trúc độc đáo để lắp đặt như một số cửa sổ. Các khối đúc sở hữu cấu trúc có một mặt được lắp sẵn và có độ dốc để chống lại hơi nước.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0