2 thế mạnh lớn của Condotel Tropicana Nha Trang

Vị trí đắc địa tại một trong những tuyến phố sầm uất nhất của Nha Trang và thiết kế độc đáo nổi bật chính là hai thế mạnh cực lớn giúp Condotel Tropic

Một số điều cần biết để bảo dưỡng một hệ thống gas đạt qui định An Toàn phòng tránh cháy nổ
Những điểm bạn cần biết khi dùng bơm tsurumi
Vị trí dự án Verosa Park có gì đặc biệt?

Vị trí đắc địa tại một trong những tuyến phố sầm uất nhất của Nha Trang và thiết kế độc đáo nổi bật chính là hai thế mạnh cực lớn giúp Condotel Tropicana Nha Trang bật sáng trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Vị trí bảo địa, giàu tiềm năng khai thác của Condotel Tropicana Nha Trang

Là một trong số những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng sớm nhất của Việt Nam, Nha Trang được “mẹ thiên nhiên” ưu ái cả về cảnh quan du lịch, khí hậu và các yếu tố cần thiết khác để phục vụ cho du lịch. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng du lịch, thành phố Nha Trang đang vươn mình mạnh mẽ và được dự báo lượng du khách về với Nha Trang ( Khánh Hòa) có thể đạt đến 7,2 triệu lượt /năm vào ăm 2020.

Là dự án Condotel cao cấp bậc nhất của thành phố Nha Trang, Condotel Tropicana Nha Trang còn được biết đến với dự án có view biển đẹp bậc nhất. Với vị trí số 40 đường Trần Phú, du khách chọn Tropicana chỉ phải di chuyển vài bước chân để chạm đến làn nước biển Nha Trang xanh trong và cũng chỉ phải đi khoảng 2km để vào đến trung tâm thành phố Nha Trang sôi động và nhộn nhịp.

Condotel Tropicana Nha Trang

Phối cảnh hai tòa tháp tuyệt đẹp ở Condotel Tropicana Nha Trang

Thông tin mới: Nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao – Condotel Hồ Tây

Với việc nằm trên tuyến phố huyết mạch và sầm uất nhất Nha Trang, Tropicana đã có trong tay “chìa khóa” vững chắc để bảo đảm cho sự thành công khi đưa vào khai thác. Bởi, với vị trí này cùng với khối tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư đang quy hoạch, Tropicana sẽ là nơi dừng chân lý tưởng nhất cho mọi du khách.

Condotel Tropicana Nha Trang được thiết kế độc đáo, mang đậm hương vị biển

Tận dụng những lợi thế đặc biệt về vị trí, Condotel Tropicana Nha Trang được chủ đầu tư dồn hết mọi tâm huyết để tạo nên một dự án có thiết kế độc đáo, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với tạo hình như một cánh buồm khổng lồ vươn ra biển khơi,  Tropicana có 2 tòa tháp cao tới 50 tầng, trong đó có tới 4 tầng đế được sử dụng hoàn toàn làm trung tâm thương mại và tiện ích phục vụ khách hàng. Để đầu tư dự án này, chủ đầu tư đã mạnh tay hạ nguồn vốn “khủng” lên tới 200 triệu USD. Dự kiến, hai tòa tháp của Tropicana sẽ có đủ các loại hình căn hộ: phòng khách sạn, Condotel và cả căn Penhouse kích thước lớn.

condotel-tropicana-nha-trang-h2 Condotel Tropicana Nha Trang– cánh buồm lớn vươn về phía biển khơi

Condotel Tropicana Nha Trang đã được chủ đầu tư khởi công xây dựng và dự kiến sẽ nhanh chóng hoàn thành trong thời gian tới.

Để nhận được những tư vấn chuyên sâu về dự án Condotel Nha Trang, quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc và nhận cuộc gọi từ các chuyên viên BĐS của chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0