Yếu tố vị trí dự án The Centennial Quận 1 thu hút ở điểm này

Yếu tố vị trí dự án The Centennial Quận 1 thu hút ở điểm này

Thị trường căn hộ Quận 1 đang có những khởi sắc lớn với sự xuất hiện của không ít dự án con cưng được các ông lớn trong ngành đỡ đầu. Trong đó, dự án

Gia đình nạn nhân yêu cầu tử hình kẻ khiến ông Huỳnh Văn Nén ngồi tù oan
Độ cuốn hút của Condotel AB Central Square
Căn hộ One Verandah hưởng lợi từ cầu bắt qua Đảo Kim Cương

Thị trường căn hộ Quận 1 đang có những khởi sắc lớn với sự xuất hiện của không ít dự án con cưng được các ông lớn trong ngành đỡ đầu. Trong đó, dự án The Centennial là căn hộ cao cấp do Alpha King làm chủ đầu tư hút nhiều sự chú ý của quý khách hàng nhờ yếu tố vị trí địa lý có đặc điểm này. Đó là:

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Alpha King đang rất được quan tâm bởi: Góc nhìn The Centennial Phong Lê

Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia này sẽ chia sẻ đến khách hàng những nhận định và đánh giá chi tiết xoay quanh dự án Quận 1.

Vị trí dự án The Centennial có tiềm năng gì?

SaleReal – Theo quy hoạch, dự án The Centennial được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Alpha King sẽ nằm tại mảnh đất Ba Son, Quận 1. Đây được đánh giá là vị trí địa lý sở hữu mỹ quan bao quanh đẹp đa dạng: cận sông Sài Gòn mộng mơ, lọt thỏm giữa sự sầm uất, náo nhiệt của trung tâm Sài Gòn, nơi cửa ngõ giữa Quận 1 và Quận 2, và theo quy hoạch mới của thành phố, dự án trực thuộc phân khu 3 của trung tâm Quận 1. Theo đó, tương lai hứa hẹn khu dự án hoàn thiện sẽ giống như một tòa tháp lung linh, tráng lệ hiện hữu, sừng sững và thật nổi bật giữa lòng đô thị phồn hoa bậc nhất Sài thành.

vi tri the centennial quan 1

Thị trường căn hộ Quận 1 đang nóng hơn bao giờ hết với sự nối tiếp ra mắt của nhiều dự án mới sáng giá. Cập nhật ngay tình hình mới nhất tại: Dự án ledinhphong với bài viết đánh giá bởi Phong Lê sẽ đưa quý khách hàng cận cạnh các dự án mới tại Ba Son.

Vị trí The Centennial Alpha King mang lại lợi ích gì?

Đối với mọi dự án bất động sản và đặc biệt, với loại hình căn hộ, khách hàng Việt Nam luôn coi trọng nhất yếu tố về vị trí địa lý. Nếu như nhiều quốc gia khác như Anh, Pháp,…họ thường không đưa yếu tố này lên hàng đầu mà thường là chi phí bảo trì, chất lượng sống khu dân cư hơn bởi lẽ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam chưa hoàn thiện, phát triển, hiện đại như các nước này và các phương tiện giao thông công cộng còn quá nhiều hạn chế. Do đó, trước khi lựa chọn mua ở hay đầu tư các căn hộ, khách hàng Việt luôn quan tâm nhất, trước tiên là vị trí có thuận lợi giao thông hay không, có cho xe vào thuận tiện, dễ dàng,…

Chủ đầu tư dự án The Centennial là đơn vị nào mà chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thế. Xem tại: http://ledinhphong.vn/

Dự án được kỳ vọng sẽ là siêu phẩm trong tương lai tại thị trường Quận 1.

the centennial suc hap dan cua vi tri du an

Về điều này, rõ ràng The Centennial SaleReal hội tụ đầy đủ các yêu cầu đó và còn hơn thế. Tại vị trí dự án, nằm trong trung tâm Quận 1, hạ tầng giao thông có sự hoàn thiện và phát triển tương đối, khả năng liên kết cao, linh hoạt. Nhờ vậy, gia thông khu dự án rất thuận lợi, chỉ mất vài phút di chuyển cư dân có thể kết nối đến những điểm trung tâm, đô thị, dự án trọng điểm thành phố. Không những thế cảnh quan sông nước đường dài ven sông Sài Gòn cũng tạo sức hấp dẫn không nhỏ.

Vinhomes Golden River Ba Son tham khảo thêm video:

Xem thêm: Dự án trên đất vàng vào tầm ngắm của đại gia châu Á

COMMENTS