Xuân Trường cân nhắc tiểu phẫu mũi

(Vinhomescentralparktc.comO) - Sau khi hội quân cộng HAGL, Xuân Trường sẽ được bác sĩ Đồng Xuân Lâm đưa đi khám trước khi chọn lọc có tiểu phẫu để ch

Với Gems Paradise Bảo Lộc Ngôi sao Đỏ nên đầu tư như thế nào?
Đơn giá thiết kế thi công không gian spa tiêu chuẩn hiện đại
Khi chủ tiệm cầm đồ nói mình đếm dư đến… 100 triệu đồng

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sau khi hội quân cộng HAGL, Xuân Trường sẽ được bác sĩ Đồng Xuân Lâm đưa đi khám trước khi chọn lọc có tiểu phẫu để chữa dứt chứng viêm cuống mũi hay không

Xuân Trường cân nhắc tiểu phẫu mũi - Ảnh 1.

Xuân Trường chơi không tốt ở ASIAD 2018. Ban huấn luyện HAGL sẽ tạo điều kiện để cầu thủ trẻ được tiểu phẫu cuống mũi bị viêm

Không tham dự lễ mừng công ASIAD 2018 để sớm trở về thăm gia đình, chiều 5-9, tiền vệ Lương Xuân Trường đã bay vào Pleiku để hội quân cộng HAGL nhằm dự tính cho các vòng đấu cuối V-League 2018.

Lãnh đạo CLB HAGL cho biết Xuân Trường đang tính chuyện phẫu thuật cuống mũi nếu vết thương không lành. “Đợi Xuân Trường về tập trung cộng đội rồi bác sĩ Đồng Xuân Lâm sẽ thăm khám để giải đáp cho cậu ấy. Viêm cuốn mũi có thể tự lành nhưng cũng có thể tái phát bất kỳ khi nào nên chúng tôi hy vọng Trường sẽ tiểu phẫu để chữa dứt điểm, sớm trở lại có phong độ tốt nhất”, HLV Dương Minh Ninh chia sẻ.

Cần 10 ngày để nghỉ ngơi nếu Xuân Trường phải tiểu phẫu, tuy nhiên, ban huấn luyện HAGL cho biết sẵn sàng tạo điều kiện cho tài năng trẻ này được chữa trị dứt điểm. Chính vì sự khó chịu do viêm mũi có lại mà Xuân Trường khiến người hâm mộ lo lắng khi phong độ trồi sụt ở ASIAD18.

Theo lý giải của HLV Dương Minh Ninh, chỗ viêm sưng ở cuống mũi khiến tiền vệ người Tuyên Quang mất ngủ liên tục, đồng thời ảnh hưởng đến nhịp thở khi thi đấu. Điều này lý giải phần nào thể lực không tốt của Xuân Trường mỗi khi HLV Park Hang-seo tung ra sân ở Indonesia.

Anh Dũng – Ảnh: Đức Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh