Xô xát với nhóm đi ô tô, 1 người gục chết với nhiều vết chém

Nam An Eco Town Nhà phố cao cấp kiến trúc tuyệt vời nhiều lựa chọn
Nói không với thịt chó?
Hạ màn kịch “bịa” chuyện có 30 tỉ đồng của nguyên chánh văn phòng UBND xã

(Vinhomescentralparktc.comO)- Nhóm 4 người gồm 3 nam và 1 nữ đ xe xe bốn bánh đến phòng trọ và xảy ra xô xát có ông Lương Văn Tiến. Sau đấy, thấy ông Tiến gục chết có nhiều vết chém trong khi nhóm đi xe bốn bánh bỏ trốn.

• Nghi phạm bắn chết 2 vợ chồng ở Điện Biên còn thở cạnh khẩu CKC khi cảnh sát ập vào
  • Nguyên nhân vụ nổ súng kinh hoàng làm 3 người chết ở Điện Biên
  • Giám đốc Công an Điện Biên nói gì về vụ nổ súng kinh hoàng, 3 người tử vong?

Nguyên nhân vụ nổ súng kinh hoàng làm 3 người chết ở Điện Biên

• Nguyên nhân vụ nổ súng kinh hoàng làm 3 người chết ở Điện Biên

• Giám đốc Công an Điện Biên nói gì về vụ nổ súng kinh hoàng, 3 người tử vong?

Ngày 3-9, Công an TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đang điều tra 1 vụ ẩu đả khiến 1 người tử vong ở chỗ.

Xô xát có nhóm đi xe bốn bánh, 1 người gục chết có nhiều vết chém - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng khiến người đàn ông 44 tuổi gục chết – Ảnh: Facebook

Theo Đại uý Lò Văn Sơn, Phó trưởng Công an phường Thanh Trường (TP Điện Biên Phủ), thời điểm xảy ra vụ án, nhiều người dân phát hiện 4 người (3 nam, 1 nữ) từ trong chiếc xe xe bốn bánh màu trắng đi về phía phòng trọ của ông Lương Văn Tiến (SN 1974), trú ở phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ. Sau đấy, hai bên xảy ra xô xát rồi khiến ông Lương Văn Tiến gục chết có nhiều vết chém ở vùng ngực ở khu vực ngay trước phòng trọ.

Các đối tượng gây án ngay sau đấy đã bỏ trốn khỏi hiện trường cộng tang vật.

Hiện, các lực lượng công dụng của Công an tỉnh Điện Biên đang áp dụng điều tra và bắt giữ các đối tượng liên quan.

Ng.Hưởng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh