“Xế hộp” lùa 3 xe máy, 3 người nhập viện

(Vinhomescentralparktc.comO) - Chiếc ôtô 7 chỗ được cho là chạy có tốc độ nhanh rồi tông văng 3 xe máy khiến 3 người nhập viện. Xe tải cẩu cán chết

Đối tượng quý khách của khu căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu
Cửa Cờn Riverside Nhà phố tầm nhìn toàn cảnh thiết kế mở
Tư vấn chuyên sâu về giá bán và cho thuê căn hộ The Estella quận 2

(Vinhomescentralparktc.comO) – Chiếc ôtô 7 chỗ được cho là chạy có tốc độ nhanh rồi tông văng 3 xe máy khiến 3 người nhập viện.

• “Xế hộp” lao qua một số con phố ngang khi gác chắn đã đóng

• Xe tải cẩu cán chết người, xe buýt tông “xế hộp” như phim

Xế hộp đột ngột tăng tốc, tông bay xe máy, gãy cột điện

• “Xế hộp” lao qua một số con phố ngang khi gác chắn đã đóng

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 9-9, trên một số con phố Nơ Trang Long, đoạn qua phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Một số nhân chứng cho biết vào khoảng 16 giờ, ôtô 7 chỗ BKS: 51G-551.45 do 1 người đàn ông điều kiển, chạy trên một số con phố Nơ Trang Long, hướng từ cầu Bình Lợi về một số con phố Nguyễn Xí.

Lúc chiếc xe này chạy đến giao lộ có một số con phố Vũ Ngọc Phan (phường 13) thì tông không ngừng nghỉ 3 xe máy làm ít nhất 3 người chấn thương, phải nhập viện cấp cứu.

“Xế hộp” lùa 3 xe máy, 3 người nhập viện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, xe của một số nạn nhân văng la liệt trước đầu “xế hộp”, hư hỏng nặng, dầu nhớt chảy lênh láng mặt một số con phố.

Lực lượng công dụng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm trường, lấy tài liệu từ một số nhân chứng trước khi giải tỏa một số phương tiện.

Theo 1 số người có mặt ở hiện trường, thời điểm trước khi xảy ra tai nạn, chiếc xe 7 chỗ chạy có tốc độ khá nhanh. Người đàn ông điều khiển chiếc xe này có thể hiện không tỉnh táo khi rời khỏi xe, khi vừa xảy ra vụ va chạm.

Tin-ảnh: X.Giang

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh