Xe đầu kéo tông gãy thành cầu lao xuống cầu, tài xế mắc kẹt trong cabin

Dịch vụ thiết kế nội thất showroom chất lượng
Ngoại trưởng Mỹ chúc mừng Quốc khánh 2-9
The Sholi đất nền Nhà phố không gian an bình dân trí cao

(Vinhomescentralparktc.comO)- Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã tức tốc phá cửa xe đầu kéo cứu tài xế ra ngoài và đưa đến trung tâm y tế cấp cứu.

• Bị TNGT, 1 phụ nữ Nam Định chết thảm ở Cần Thơ
  • 58 người chết vì TNGT trong dịp lễ
  • Vụ TNGT làm 5 người chết: Một nạn nhân bị liệt tứ chi, dập tủy

Lâm Đồng: Hai vụ TNGT, 2 người tử vong, 1 người trọng thương

Thông tin chính thức vụ TNGT làm 12 người thương vong ở Cần Thơ

Lâm Đồng: Hai vụ TNGT, 2 người tử vong, 1 người trọng thương

• Bị TNGT, 1 phụ nữ Nam Định chết thảm ở Cần Thơ

• 58 người chết vì TNGT trong dịp lễ

• Vụ TNGT làm 5 người chết: Một nạn nhân bị liệt tứ chi, dập tủy

Clip: Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 9 giờ 30 ngày 8-9, ở Km 52, Quốc lộ 9 (đoạn qua thôn Vùng Kho, xã Đakrông, huyện Đakrông, Quảng Trị) 1 xe đầu kéo chở dăm gỗ có BKS 15C- 017.88 kéo theo sơ mi rơ-moóc chở container BKS 15R- 061.67 đang di chuyển theo hướng Đông Hà- Lao Bảo thì bất ngờ tông gãy thành cầu Bông Kho, lao xuống khe suối có mực nước khá sâu.

Xe đầu kéo tông gãy thành cầu lao xuống cầu, tài xế mắc kẹt trong cabin - Ảnh 2.

Sau khi đâm gãy lan can cầu Bông Kho, xe đầu kéo lao xuống khe suối

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân thôn Vùng Kho đã tức tốc tiếp cận địa điểm xe đầu kéo gặp nạn và phá cửa cứu tài xế (chưa xác định danh tính) và đưa người này đến trung tâm y tế cấp cứu.

Xe đầu kéo tông gãy thành cầu lao xuống cầu, tài xế mắc kẹt trong cabin - Ảnh 3.

Người dân tham dự giải cứu tài xế gặp nạn

Có mặt ở hiện trường, theo ghi nhận của chúng tôi, sau khi đâm gãy dao động 10 m lan can trên cầu, xe đầu kéo trên lao xuống khe suối cách mặt các con phố gần 15 m. Cú va chạm mạnh khiến phần đầu xe đầu kéo bị biến dạng hoàn toàn, chìm xuống nước; phần thùng container bị méo mó, nằm trên bờ suối. Toàn bộ dăm gỗ chở trên xe đổ xuống khe suối.

Xe đầu kéo tông gãy thành cầu lao xuống cầu, tài xế mắc kẹt trong cabin - Ảnh 4.

Xe đầu kéo biến dạng sau khi lao xuống cầu Bông Kho

Trung tá Nguyễn Hữu Thủy, Trạm trưởng CSGT Đakrông, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã phối hợp có Công an huyện Đakrông đã có mặt ở hiện trường để tổ chức cứu hộ, điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường. “Hiện chúng tôi đã báo cáo xin chủ trương cứu hộ xe đầu kéo gặp nạn”- trung tá Thủy nói.

H.Phong

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh